Chạy trốn công an, thanh niên đánh bạc trên tàu bị đuối nước

29/11/2017 05:19

Bốn thanh niên đánh bạc trên tàu bỏ chạy khi thấy tổ tuần tra. Ngày hôm sau, một trong số này được phát hiện tử vong do đuối nước.

Ngày 28/11, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin về việc một thanh niên đánh bạc trên thuyền tử vong khi chạy trốn lực lượng chức năng.

Theo đó, đêm 25/11, tổ công tác Đồn công an khu công nghiệp Gián Khẩu phối hợp với Công an xã Gia Trấn (huyện Gia Viễn) phát hiện 3 xe máy tại chân cầu Gián Khẩu không có người trông coi.

Thấy trên tàu chở vật liệu xây dựng neo đậu gần đó sáng đèn, lực lượng công an xuống hỏi để tìm chủ sở hữu 3 chiếc xe máy.

Chạy trốn công an, thanh niên đánh bạc trên tàu bị đuối nước ảnh 1
Qua tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm phát hiện anh Mạnh đã tử vong. Ảnh: Công An Nhân Dân.

Lúc này, một số người trên tàu bỏ chạy sang sà lan bên cạnh. Trong khoang tàu còn lại anh Tô Duy Sông (26 tuổi, quê Hải Phòng). Cạnh đó là bộ tú lơ khơ và 450.000 đồng.

Nam thanh niên 26 tuổi trình bày với tổ tuần tra rằng mình đang đánh bạc cùng 4 công nhân Xí nghiệp Cầu 17 thuộc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông I, gồm: Nguyễn Văn Tuân (24 tuổi, ở Hà Nội), Nguyễn Tiến Mạnh (29 tuổi, ở Vĩnh Phúc), Phan Đình Hoàng (24 tuổi) và Nguyễn Sỹ Sơn (30 tuổi, cùng quê Nghệ An).

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm, thu giữ vật chứng và phối hợp với xí nghiệp cùng người dân truy tìm 4 người liên quan.

Phát hiện anh Nguyễn Văn Tuân đang bơi trên sông, tổ công tác đã phối hợp với bảo vệ đơn vị thi công cầu Gián Khẩu ném áo phao cứu hộ, đưa anh này vào bờ.

Rạng sáng 26/11, anh Nguyễn Sỹ Sơn đến Đồn công an khu công nghiệp Gián Khẩu đầu thú.

Tiếp tục tìm kiếm, đến chiều 27/11, lực lượng công an và người dân địa phương phát hiện anh Nguyễn Tiến Mạnh tử vong do đuối nước tại khu vực gần nơi xảy ra sự việc. Công an huyện Gia Viễn đã trưng cầu pháp y tử thi nhưng gia đình anh Mạnh có đơn từ chối.

Công an địa phương đang tiếp tục truy tìm nam thanh niên còn lại.

Thanh Hóa: Cố sát cô giáo mầm non, cướp tiền đi đánh bạc
Chiều ngày 9/11, người nhà nạn nhân Quách Thị Hạ cho biết hiện chị đã qua cơn nguy kịch và được chuyển từ phòng hồi...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
hen-ho-voi-gai-co-chong-nguoi-dan-ong-bi-troi-vao-cot-danh-ghen-da-man
hen-ho-voi-gai-co-chong-nguoi-dan-ong-bi-troi-vao-cot-danh-ghen-da-man
Bay một quãng đường rất xa để gặp người phụ nữ mình hẹn hò qua mạng, tuy nhiên người đàn ông đã bị trói vào cột đánh đập dã man khi chồng nhân tình ph ...
hanh-trinh-6-nam-tron-thoat-dong-quy-buon-nguoi-cua-co-gai-tre-bi-cua-mat-doi-chan-tren-duong-tro-lai-que-nha
hanh-trinh-6-nam-tron-thoat-dong-quy-buon-nguoi-cua-co-gai-tre-bi-cua-mat-doi-chan-tren-duong-tro-lai-que-nha
Lợi dụng lúc những tên buôn người sơ hở, Tím trốn ra được và chạy lạc vào rừng sâu. Đói và rét, Tím lả đi với đôi chân đông cứng. Khi tỉnh dậy, Tím đa ...
co-gai-di-tu-vi-muon-xoa-anh-nong-trong-dien-thoai-ban-trai
co-gai-di-tu-vi-muon-xoa-anh-nong-trong-dien-thoai-ban-trai
Bị đe dọa sẽ tung ảnh nóng lên mạng xã hội, Thùy đã nhờ người lấy điện thoại để xóa ảnh nhưng không ngờ đã làm cho 5 người vướng vòng lao lý...