Cặp vợ chồng mới cưới bị lột đồ, đánh đập dã man vì tự ý đăng ký kết hôn

23/04/2017 15:42

Vì tự ý đăng ký kết hôn mà chưa có sự đồng ý của gia đình, cặp vợ chồng mới cưới bị gần 20 người vây quanh lột đồ, đánh đập dã man, theo Daily Mail.

Theo thông tin của Daily Mail, vụ việc trên xảy ra ở ngôi làng Shambhupura, quận Banswara, Rajasthan, Ấn Độ.

Được biết cặp vợ chồng này là Kachru 21 tuổi và Monica 19 tuổi. Hai người bắt đầu mối quan hệ bí mật cách đây hơn 2 năm. Gần đây, vì gia đình Monica ép gã cô cho một người đàn ông khác nên họ lén lút kết hôn và chạy trốn đến Gujarat.

Cặp vợ chồng mới cưới bị lột đồ, đánh đập dã man vì tự ý kết hôn
Yêu nhau hơn 2 năm, nhưng cặp đôi vẫn bị gia đình nhà gái ngăn cản. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, sự việc đã bị gia đình Monica phát hiện, họ tìm đến nơi hai người đang sinh sống, bắt cặp đôi quay trở về.

Trước đó, gia đình Monica đã nhận lời cầu hôn của một người đàn ông khác. Người này đã đưa cho gia đình nhà gái khoản sính lễ trị giá 75.000 rupee Ấn Độ (hơn 26 triệu đồng). Cha mẹ Monica nói rằng cô phải chấp nhận lấy người đàn ông đó, vì họ đã tiêu xài hết khoản tiền mà nhà trai “đặt cọc” và gia đình không có khả năng chi trả.

Tức giận vì con gái tự ý đăng ký kết hôn mà không nghe lời cha mej, nên khi tìm được hai người, gia đình Monica dẫn họ đến gặp trưởng làng để xử lý. Theo quy định của làng, Monica và Kachru đã phạm vào tội “làm ô nhục thanh danh gia đình”, họ sẽ bị lột đồ và mang đi diễu hành trên phố suốt nhiều giờ liên tục.

Cặp vợ chồng mới cưới bị lột đồ, đánh đập dã man vì tự ý kết hôn
Monica và Kachru đã phạm vào tội “làm ô nhục thanh danh gia đình” nên sẽ bị lột đồ và diễu hành trên phố. Ảnh: Daily Mail

Ngay khi trưởng làng đưa ra hình phạt trên, cả làng gần 20 người đã cùng nhau thực hiện hình phạt đối với Kachru và Monica. Nhiều người còn tỏ ra quá khích, tấn công cặp đôi và dùng điện thoại để ghi hình lại với mục đích đăng lên mạng xã hội "sống ảo".

Sau khi bị tra tấn dã man nhiều giờ liền, Kachru đã phải nhập viện để điều trị vì bị thương khá nặng. Khi vụ việc được phản ánh đến chính quyền địa phương, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Tất cả những người liên quan bao gồm họ hàng của hai nạn nhân, trưởng làng và một vài người khác đều đã bị bắt giữ.

Cảnh sát địa phương cho biết: “Khi Monica nói với cha mẹ cô về mối quan hệ của mình với Kachru, cô bị buộc phải lấy một người đàn ông khác. Cặp vợ chồng đã cố gắng trốn đi, nhưng những người họ hàng đã bắt cặp đôi quay trở lại làng. Chúng tôi đang điều tra vụ án, 18 người tham gia đều đã bị bắt giữ. Cảnh sát cũng đang tìm kiếm những người quay video và đăng lên mạng xã hội”.

Được biết, 18 người này sẽ phải đối diện với các tội danh như bôi nhọ nhân phẩm người khác và cố ý giết người.

Hiện Kachru đang được điều trị tại bệnh viện, còn Monica được đưa đến sống ở một nơi bí mật và được cảnh sát bảo vệ.

Hàng nghìn người dân đứng bên đường đưa tiễn linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
Hàng nghìn người dân Củ Chi xúc động, mãi nhìn theo linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải lúc di quan về Hội trường...
XEM TIẾP
Vụ mất trộm cây hồng cổ 30 triệu đồng: Công an ráo riết truy tìm thủ phạm
Công an huyện Vân Hồ (Sơn La) đã tìm thấy được chủ nhân chiếc xe bán tải màu đỏ được cho là chở gốc hồng...
XEM TIẾP
Chiến sĩ cứu hỏa tử vong khi làm nhiệm vụ: "Con tôi luôn miệng nói nhớ bố mẹ"
Khi hay tin dữ con trai gặp nạn và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, vợ chồng ông Đồ như rụng...
XEM TIẾP
Thẻ: