Cá rô vàng giá “khủng” bất ngờ xuất hiện ngày vía Thần Tài

17/02/2016 21:29

Cá có màu sắc vàng ánh, các vây trên lưng và thân có hình vân cuộn tròn rất đẹp. Đầu và thân cá có nhiều hạt chấm lung linh hình viên ngọc...

Dù chú cá được ra giá 10 triệu đồng nhưng anh Khôi không bán mà để lại nuôi

Hàng trăm người dân hiếu kì đã kéo tới nhà 1 người đàn ông tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng để tận mắt chứng kiến con cá rô đồng “khủng” dài tới 30 cm và nặng tới 0,5 kg mà người này vô tình bắt được.

Ngày 17/2, anh Trần Công Khôi (thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) vô tình bắt được con cá rô trên ở cánh đồng Bầu Lê (thôn Phú Sơn, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang). Con cá có chiều dài 30 cm và nặng 0,5kg được cho là con cá rô đồng lớn và lạ nhất từ trước đến nay.

Theo nhiều người lớn tuổi ở thôn Phú Sơn Tây, con cá mà anh Khôi bắt được to gấp chục lần con cá rô đồng bình thường khác. Quan sát bằng mắt thường, cá có màu sắc vàng ánh, các vây trên lưng và thân có hình vân cuộn tròn rất đẹp. Đầu và thân cá có nhiều hạt chấm lung linh hình viên ngọc...

Khi anh Khôi đưa con cá về đến nhà, nhiều người dân hiếu kì đã kéo đến xem, có người đã đến hỏi mua với giá 10 triệu đồng. Tuy nhiên, anh Khôi quyết định không bán mà để lại nuôi tại nhà.

Hà Minh (T.H)

Thẻ: