Bình Dương: Phát hiện người phụ nữ nổi trên sông sau ngày chồng dẫn vợ bé về

21/04/2017 06:17

Sáng 20/4, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Đồng Nai (TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nên hô hoán và báo công an.

Bình Dương: Phát hiện người phụ nữ nổi trên sông sau ngày chồng dẫn vợ bé về ảnh 1

Trưa cùng ngày, Công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng và bàn giao thi thể bà Nguyễn Thị T (SN 1971, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho phía gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 7h cùng ngày, người dân ở khu vực sông Đồng Nai, đoạn gần cầu Tân Vạn, thuộc phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương hốt hoảng phát hiện thi thể 1 người phụ nữ nổi bồng bềnh trên con sông nên đã hô hoán và báo công an địa phương.

Bình Dương: Phát hiện người phụ nữ nổi trên sông sau ngày chồng dẫn vợ bé về ảnh 2
Thi thể người phụ nữ được người dân phát hiện.

Nhận tin báo, Công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành vớt thi thể nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là bà Nguyễn Thị T (SN 1971, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Được biết, bà T có 3 đời chồng và có 2 người con. Trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, người chồng hiện tại của bà dẫn về 1 người phụ nữ lạ nói là vợ bé. 

  Trợ lý HLV Park miễn tiền thuê nhà cho gia đình có 'chú chó cứu chủ'
'Nghe cậu ấy bốc máy trả lời, tôi mừng như chính người thân mình thoát khỏi hoạn nạn'- Trợ lý phiên dịch HLV Park Hang...
XEM TIẾP
Uống nhầm hóa chất đóng tàu, cậu học sinh lớp 10 hỏng dạ dày hoàn toàn
Tưởng chai hóa chất là nước, cậu bé mở nắp uống khiến dạ dày hỏng hoàn toàn. Nếu không được điều trị, bệnh nhân phải...
XEM TIẾP