Bạn cùng phòng hốt hoảng phát hiện nam sinh năm cuối tử vong bên cạnh đồ án tốt nghiệp

30/11/2017 13:49

Bước đầu, công an đã làm rõ những tình tiết có liên quan đến vụ việc nam sinh viên bị phát hiện tử vong trong phòng trọ, nhận định nạn nhân đột tử xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân.

Công an quận 9 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM cho biết, vừa làm rõ các tình tiết liên quan đến cái chết của 1 nam sinh viên xảy ra tại phòng trọ trên đường số 2, P.Tăng Nhơn Phú B, quận 9. 


Nạn nhân được xác định là anh T.M.D (SN 1993, quê Đắk Lắk, tạm trú quận 9), hiện là sinh viên năm cuối của trường đại học Kiến Trúc TP.HCM. 

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 29/11, bạn ở chung phòng trọ của của anh D. đi về thì hốt hoảng khi phát hiện bạn nằm bất động dưới sàn, cơ thể tím tái và đã tử vong. 

Bạn cùng phòng hốt hoảng phát hiện nam sinh năm cuối tử vong bên cạnh đồ án tốt nghiệp ảnh 1
Khu trọ nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan Công an có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Bước đầu làm rõ, anh D. ở chung phòng trọ với 2 người bạn là sinh viên khác, thời điểm anh D. tử vong thì 2 người bạn đã ra ngoài. 


2 người bạn cung cấp thông tin với cơ quan công an, thời gian này, anh D. tập trung làm đồ án tốt nghiệp nên hay ở lì trong trong phòng. Lúc phát hiện anh D tử vong thì ngay bên cạnh có máy tính cá nhân đang làm đồ án tốt nghiệp dở dang. 

 
Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định nạn nhân D. tử vong do đột tử xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân. Hiện Công an đang hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết để chuyển giao thi thể của nạn nhân D. cho gia đình lo hậu sự.

Nam Định: Bé trai 4 tuổi tử vong sau bữa ăn trưa tại trường mầm non
Sau khi ăn trưa tại trường mầm non, bé trai Đ.N.D. (4 tuổi) có biểu hiện lạ, mặt tím tái. Dù được cô giáo đưa...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
Chưa được xóa án tích về tội hiếp dâm trẻ em gây ra trước đó, gã ‘yêu râu xanh’ lại tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với chính ân nhân cứu mạng vợ m ...
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
"Con tôi có bị sặc và bắn nước vào bác sĩ Hải. Sau đó, con bị bác sĩ tát một phát thẳng tay vào má", anh C. kể lại sự việc.
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
Trong thời gian Trần Hoài Nam (kẻ bạo hành dã man con trai mình) bị tạm giữ tại Công an phường Nghĩa Đô, chúng tôi đã cố khơi gợi tình người, tình cha ...