Video

Bạn sẽ không tin vào mắt mình sau khi xem xong clip này
Xem chi tiết
Theo nghiên cứu mới của Giáo sư Kefah Mokbel, bác sỹ phẫu thuật ung thư vú tại Bệnh viện Princess Grace (London, Anh), phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn bình thường 14%.
Xem chi tiết
Muối tôm là thứ gia vị không thể thiếu khi thưởng thức những loại quả chua như cóc, xoài xanh… Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, bạn có thể tự tay làm muối tôm tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa thơm ngon chất lượng.
Xem chi tiết
Phụ Nữ & Gia Đình hướng dẫn bạn cách làm chậu hoa handmade từ những chiếc cúc áo vừa xinh xắn lại vừa cực kỳ bền, đẹp, giúp chị em trang trí nhà cửa hoặc dùng làm quà tặng người thân của mình nhân dịp 20/10 sắp tới nhé! Chúc thành công!
Xem chi tiết
Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu có một chiếc ốp lưng độc đáo và màu sắc. Bạn hãy tự tay làm những ốp lưng điện thoại siêu xinh bằng keo nến qua video hướng dẫn sau đây nhé.
Xem chi tiết
Tin tưởng mù quáng vào cách chữa bệnh bằng dân gian nếu không may xui xẻo dễ gánh lấy hậu quả nặng nề, để lại nhiều di chứng. Trường hợp như trong clip dưới đây là bài học cho những ai đang muốn đặt cược sức khỏe và tính mạng với phương pháp này.
Xem chi tiết
Một bé trai nặng tới 7,1 kg vừa được đỡ đẻ thành công tại BV Đa khoa huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, đây là bé sơ sinh có cân nặng lớn nhất Việt Nam được ghi nhận tới thời điểm này.