Tử vi tuần mới: Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới

11/08/2015 10:37

Hãy xem 5 cung hoàng đạo nào sẽ lên ngôi trong tuần mới nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12): Gặp nhiều cơ hội may mắn

Tuần này, Nhân mã gặp nhiều may mắn bất ngờ đến với bạn. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng để cơ hội vuột mất vì tính nhút nhát, e dè của mình. Bạn hãy tự tin, bạn sẽ làm tốt với công việc mới, bởi bên bạn đang có thần may mắn đang mỉm cười.

Song Ngư (19,2-20/3): Thần tài gõ cửa

Đây là một tuần mới cực kỳ dễ chịu đối với bạn vì bạn gặp thuận lợi đủ đường cả tiền bạc và tình cảm. Vì vậy, bạn nên tận hưởng trong khoảng thời gian này bằng cách đi thư giãn, nghỉ ngơi, mua sắm cùng bạn bè đi nhé. Nếu ai còn lẻ bóng, trong tuần này, có thể gặp được đối tượng của đời mình.

Xử nữ (23/8-23/9): Chuyện tình cảm mặn nồng

Đây là một tuần cực kỳ may mắn với Xử Nữ về chuyện tình cảm. Người ấy sẽ quấn quýt bên bạn. Ngoài ra, tình cảm gia đình, người thân, bạn bè cũng rất tốt nhờ bản tính quan tâm, giao tiếp khéo và có duyên của bạn. Vì vậy, đây là một tuần thích hợp bạn nên dành thời gian cho gia đình, bạn bè nhiều hơn nhé.

Bọ Cạp (23/10-21/11): Gặp tình yêu sét đánh

Tuần này, bạn sẽ gặp được người tình trong mộng của mình. Đây là người mà bấy lâu nay bạn thường mơ tưởng, đó là một người vui tính, năng động. Bạn như bị say nắng khi gặp đối tượng này. Người này sẽ làm cho bạn vui vẻ, yêu đời hơn và tiếp cho bạn một nguồn năng lượng hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh, đừng bộc lộ cảm xúc thái quá cho đối tượng biết nhé.

Song Tử (21/5-21/6): Rủng rỉnh tiền bạc

Trong 7 ngày mới, Song Tử nổi bật trong công việc, vì vậy túi tiền cũng rất rủng rỉnh. Nhờ sự tiếp sức của người thân nên bạn rất nóng lòng bắt đầu một dự án mới. Tuy nhiên, bên cạnh công việc, bạn cũng không nên bỏ bê bản thân, hãy biết nâng niu và chăm sóc bản thân nhé. Nếu thấy quá mệt mỏi, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân.

Xem thêm:

>>  tử vi tuần mới

>> Phụ nữ và gia đình