Top con giáp phát tài ầm ầm, tiêu xài thả ga vẫn dư giả tiền bạc trong 3 tháng cuối năm 2017

Thứ Ba, 12/09/2017 14:59

Nhờ được thần tài thương yêu nên 4 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, tiêu xàu bạt mạng nhưng túi lúc nào cũng đầy tiền.

Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách sau, nhờ được thần tài phù hộ nên dù bạn có muốn nghèo cũng không được.

Dần là con giáp đứng đầu danh sách con giáp phát tài dịp cuối năm 2017- Ảnh: Internet

Tuổi Dần

Từ cuối tháng 9 những dấu hiệu vận may tài lộc sẽ nhen nhóm, giúp Dần gặp được nhiều cơ hội thăng tiến và lập công trong công việc. Thế nên, chỉ cần bước qua tháng 10 bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng. Không chỉ phất lên như diều gặp gió, chuyện tình cảm của Dần cũng rất tốt đẹp, bạn và một nửa sẽ có những ngày tháng ấm êm, nồng nàn và vô cùng lãng mạn.

Nếu đang lo lắng chuyện tiền nong, Dần hãy thả lõng người chờ vận may tự tìm đến mình nhé.

Tuổi Mão

Được bề trên phù hộ, quý nhân chủ động giúp đỡ nên Mão có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Ngoài những thành tựu ở nghề chính, nghề tay trái cũng mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao đến không ngờ.

Nếu đang có ý định mở rộng mô hình kinh doanh hoặc triển khai một kế hoạch mới, Mão hãy chờ đến tháng 10, đây chính là thời điểm vận tài lộc của bạn đỏ như son, làm đâu thắng đó.

Càng về cuối năm vận tài lộc của Tỵ càng vượng - Ảnh: Internet

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng vượt qua sóng gió, những ngày tháng tươi đẹp dang chờ bạn phía trước. Vậy nên, Tỵ hãy cố gắng vun vén để tránh vì nóng nảy mà đánh mất mối lương duyên tốt đẹp.

Vận mệnh của Tý những tháng cuối năm khá thuận lợi, càng về cuối năm may mắn tài lộc lại càng vượng, giúp Tỵ chẳng mấy chốc trở thành đại gia, ngồi trên đống vàng sống an nhàn đến cuối đời.

Tuổi Mùi

Mùi vốn là con giáp sống tình cảm, chân thành và vô cùng khéo léo trong  giao tiếp. Chính sự khôn khéo này giúp họ có mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ Mùi khi con giáp này lên tiếng nhờ vả.

Tháng 11 chính là thời cơ vàng để Mùi tiến thân, nếu không tăng lương thì Mùi chắc chắn sẽ thăng chức. Đến tháng 12 tài chính của con giáp này sẽ chuyển biến tích cực, giúp Mùi một bước lên mây.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: top con giáp giàu có, con giáp giàu có, top con giáp giàu có nửa cuối năm 2017.

Quỳnh Dương | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

3 con giáp hễ ra đường là gặp ‘tai bay vạ gió’, hãy cẩn thận đề phòng kẻo rước họa vào người trong tháng 10/20173 con giáp hễ ra đường là gặp ‘tai bay vạ gió’, hãy cẩn thận đề phòng kẻo rước họa vào người trong tháng 10/2017 Những con giáp sau sẽ gặp rất nhiều điều xui rủi, bị người khác ‘thọc gậy bánh xe’ gây mất uy tín và hao tốn tiền bạc một cách...
Cuối năm 2017, những con giáp sau phải giữ mình kẻo lâm vào cảnh trắng tay, 'thân bại danh liệt'Cuối năm 2017, những con giáp sau phải giữ mình kẻo lâm vào cảnh trắng tay, 'thân bại danh liệt' Trong khi những con giáp khác liên tiếp gặp vận may thì 3 con giáp sau lại gặp phải họa từ trên trời ập xuống, nếu không biết...
Tưởng nghèo mạt kiếp, ai dè những con giáp sau hậu vận cực tốt, càng già càng giàu ú ụTưởng nghèo mạt kiếp, ai dè những con giáp sau hậu vận cực tốt, càng già càng giàu ú ụ Nửa đời trước 3 con giáp sau phải nếm trái không ít khổ cực, thế nhưng sau 35, đặc biệt là thời điểm 40 tuổi bạn sẽ được hưởng...
Nếu không chịu ‘giữ mồm giữ miệng’ 4 con giáp sau đừng hỏi tại sao tai vạ lại ập lên đầu trong tháng 10/2017Nếu không chịu ‘giữ mồm giữ miệng’ 4 con giáp sau đừng hỏi tại sao tai vạ lại ập lên đầu trong tháng 10/2017 Đúng như câu ‘họa từ miệng mà ra’, vậy nên nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì 4 con giáp sau sẽ tự rước họa vào người.
3 con giáp ‘lười chảy thây’ nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu xài xả láng, không bao giờ cạn3 con giáp ‘lười chảy thây’ nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu xài xả láng, không bao giờ cạn Dù nổi tiếng siêu lười biếng nhưng nhờ bề trên thường yêu,chiều chuộng những con giáp sau chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO