Top con giáp có số dư dả tiền tài nhưng lại thiếu thốn tình cảm, tình duyên lận đận

Thứ CN, 17/09/2017 10:00

Đây là những con giáp sinh ra đã được an bài số phần giàu sang nhưng lại thiếu thốn tình cảm, nhân duyên lận đận.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có phúc phần, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ luôn nổi bật với sự thiện lương, dù làm gì cũng dễ thành công. Đây cũng là con giáp sống rất lạc quan, nên chuyện dữ thế nào cũng qua được. Chính những điều này khiến họ luôn gặp suôn sẻ trong cuộc sống, không ít người ghen tị

Dù vậy, tình duyên của họ lại không mấy tốt đẹp, nhiều lần bỏ lỡ nhân duyên của mình. Tuy nhiên, đừng nản lòng, vốn dĩ duyên phận là điều phải đợi chờ, ai rồi cũng sẽ có đôi, hạnh phúc cũng không ngoại trừ ai, cứ kiên nhẫn đã!

Đừng nản lòng, vốn dĩ duyên phận là điều phải đợi chờ, ai rồi cũng sẽ có đôi, hạnh phúc cũng không ngoại trừ ai, cứ kiên nhẫn đã! - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tính tình thoải mái, thích tự do. Họ luôn hết lòng với bạn bè, sẵn sàng cho đi không đắn đo. Thật ra, con giáp này luôn có thể là người bạn không có gì chê trách được. Nhưng nếu họ là người yêu thì đối phương phải chịu đựng không ít. Vì đây là con giáp không thích sự quản thúc, gò bó. Họ hay giấu suy nghĩ của bản thân, ít biểu lộ. Do đó, đối phương nhiều khi thấy bất lực khi muốn tới gần họ hơn.

Đây cũng là con giáp nghĩ được làm được. Họ rất sáng tạo trong công việc, tiền tài vì vậy ngày một nhiều. Nhưng chẳng ai trên đời này có thể vẹn toàn mọi điều. Họ có công danh hơn người thì lại thiếu thốn tình yêu Đa phần người cạnh bên luôn cảm thấy không an toàn khi ở cùng họ.

 Đa phần người cạnh bên luôn cảm thấy không an toàn khi ở cùng họ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có đầu óc, không ngại khó khăn hay vất vả. Họ thường rất cẩn trọng khi đưa ra bất kì quyết định nào. Do đó chuyện họ thành công cũng dễ hiểu. Đây là con giáp có người trẻ tuổi thành công nhiều nhất và nổi bật nhất. Dù vậy, chuyện tình duyên của họ lại không mấy may mắn.

Bản tính của người tuổi Mão thoải mái, ôn nhu, tính tình dễ thương. Họ khiến ai cũng quý mến. Nhưng dù được không ít người thương nhưng họ vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm tình yêu của mình.

Không hẳn vì họ khó tính mà tình duyên của họ chỉ thật sự nở rộ khi qua độ tuổi 25. Đây cũng là con giáp nhiều người mong muốn có được nhất. Vì vậy, cứ kiên nhẫn đợi chờ nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: con giáp, xem tử vi, top con giáp.

Ngọc Thi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Vạch trần những con giáp cứ ra đường là sát gái không chừa, về nhà là dối vợ như thậtVạch trần những con giáp cứ ra đường là sát gái không chừa, về nhà là dối vợ như thật Chị em có chồng thuộc những con giáp này thì nên cẩn trọng nhé!
Con giáp tuổi nào ví tiền luôn DÀY CỘM, sự nghiệp vượng phát nhất trong tháng 10Con giáp tuổi nào ví tiền luôn DÀY CỘM, sự nghiệp vượng phát nhất trong tháng 10 Tháng 10 dương lịch tới đây, nhờ may mắn, những con giáp này nhận được rất nhiều tài lộc.
Soi 4 con giáp 'sống khổ sở' về tình duyên nhưng công danh 'phất không ngờ' cuối năm 2017Soi 4 con giáp 'sống khổ sở' về tình duyên nhưng công danh 'phất không ngờ' cuối năm 2017 Vào cuối năm 2017, những con giáp này mặc dù công danh tấn tới nhưng đường tình duyên vô cùng lận đận.
3 con giáp nữ trời sinh 'sắc nước hương trời', sau 40 tuổi sắc đẹp không những mặn mà còn muôn phần quý phái3 con giáp nữ trời sinh 'sắc nước hương trời', sau 40 tuổi sắc đẹp không những mặn mà còn muôn phần quý phái Nhan sắc là thứ mà phụ nữ trân quý nhất trong suốt cuộc đời này. Vì vậy, không ít người lo lắng càng về già mình sẽ xấu và tàn...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO