Top 3 cung hoàng đạo sẽ không bao giờ phản bội bạn

24/06/2016 09:54

Phản bội là điều không thể tha thứ được trong bất cứ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, nếu đang làm bạn hoặc yêu những cung hoàng đạo này, bạn sẽ không bao giờ lo bị họ phản bội.

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có tính cách trầm ổn, điềm đạm nhất trong 12 cung hoàng đạo, do đó họ có khả năng kiểm soát bản thân khá tốt. Chính vì vậy, đây là một trong những cung hoàng đạo đứng hàng đầu về độ trung thành trong mọi mối quan hệ với người khác.

Với Kim Ngưu, tình cảm và sự tin tưởng dành cho nhau là những điều cực kì quý báu, do đó, họ sẽ không đánh đổi tình cảm của mình vì danh lợi hay vật chất. Nếu bạn thân hoặc người yêu của bạn thuộc cung Kim Ngưu, xin chúc mừng vì bạn sẽ không bao giờ phải nhận sự phản bội từ họ.

2. Song Ngư

Bạn nghĩ rằng Song Ngư là những người dễ dài và sống theo cảm tính, do đó sẽ dễ thay lòng và phản bội lại bạn bè, người yêu? Thế thì bạn đã sai rồi nhé, mặc dù có tính cách hơi mềm yếu, đa sầu đa cảm, nhưng sự thực, Song Ngư là những người rất trung thành. Họ luôn tôn trọng và gìn giữ những gì đang có trong tầm tay, chứ không vì những thứ phù phiếm mà đánh mất lòng tin, tình cảm của người khác. Do đó, hãy yêu thương và tin tưởng Song Ngư đang ở bên cạnh bạn, vì cung hoàng đạo này sẽ luôn ở bên cạnh bạn, không bao giờ phản bội hoặc xa rời.

3. Xử Nữ

Xử Nữ là người nghiêm túc và lí trí, biết suy xét đúng sai và kĩ càng trước khi làm bất cứ việc gì, do đó, họ sẽ không bao giờ phản bội lại người khác. Không chỉ vậy, Xử Nữ còn là những người có tinh thần trách nhiệm và rất yêu thương người thân, người yêu của mình, vì thế sẽ không bao giờ có chuyện họ khiến bạn đau lòng hoặc bị thiệt thòi. Nếu có bạn bè hoặc người yêu thuộc cung hoàng đạo này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tỷ lệ Xử Nữ phản bội bạn cực kì thấp. Vì vậy hãy yêu thương và trân trọng họ bạn nhé!

Thẻ:
Tin nổi bật
gui-dan-ba-neu-khong-the-manh-me-them-duoc-nua-hay-chon-that-ky-mot-bo-vai-de-khoc-dung-chon-bua
gui-dan-ba-neu-khong-the-manh-me-them-duoc-nua-hay-chon-that-ky-mot-bo-vai-de-khoc-dung-chon-bua
Hỡi các chị em, nếu không mạnh mẽ thêm được nữa bạn có quyền yếu đuối, nhưng đừng cho mình quyền tùy tiện mượn bừa một bờ vai, một lồng ngực để tựa nư ...
3-nang-giap-chung-thuy-bac-nhat-den-chet-cung-khong-thay-long-doi-da
3-nang-giap-chung-thuy-bac-nhat-den-chet-cung-khong-thay-long-doi-da
Dù cuộc sống khốn khổ, khó khăn đến đâu những nàng giáp chung thủy này vẫn kề vai sát cánh bên chồng con, cả đời không biết tham phú phụ bần là gì.
dan-ba-lam-dieu-nay-khi-chong-ngoai-tinh-se-cang-day-chong-ve-phia-nhan-tinh-hon-day
dan-ba-lam-dieu-nay-khi-chong-ngoai-tinh-se-cang-day-chong-ve-phia-nhan-tinh-hon-day
Khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ chớ dại làm điều này nếu không chồng bạn sẽ chẳng bao giờ quay về nhà nữa.