Top 3 cung hoàng đạo có sức quyến rũ nhất trong 12 chòm sao

25/06/2016 19:45

Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo có sức quyến rũ nhất trong 12 chòm sao, hãy thử xem bạn có nằm trong top này không nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Cung hoàng đạo có sức quyến rũ nhất

Đây là chòm sao đứng đầu bảng xếp hạng mức độ quyến rũ trong 12 cung hoàng đạo. Họ có sức hấp dẫn ngay cả khi có vẻ bề ngoài không đẹp, sự bí ẩn, sức quyến rũ của họ khiến người khác không cưỡng lại được.

Top 3 cung hoàng đạo có sức quyến rũ nhất trong 12 chòm sao ảnh 1
Hình minh họa

Nếu bên cạnh bạn có một cô gái hoặc chàng trai Bò Cạp, đừng ngạc nhiên vì sao mình luôn có cảm giác bị thu hút bởi họ. Ngoài sự bí ẩn, quyến rũ trời sinh, Bọ Cạp còn là những người có khả năng nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Đồng thời, đây còn là những người rất mạnh mẽ và tự tin. Đặc điểm này càng khiến họ trở nên hấp dẫn người khác.

Với một Bọ Cạp quyến rũ như thế này, chẳng có gì ngạc nhiên khi họ đứng đầu bảng xếp hạng.

Sư Tử (23/7 – 23/8) - Cung hoàng đạo đứng thứ hai về sự quyến rũ

Ngay sau Bò Cạp, chòm sao Sư Tử chiếm vị trí quyến rũ thứ nhì. Đây là những con người tốt bụng và lạc quan, biết quan tâm và chia sẻ với người khác. Không chỉ vậy, Sư Tử còn có nụ cười tươi và ấm áp, cực kì thu hút người đối diện. Do đó, Sư Tử dễ dàng chiếm được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng quyến rũ.

Với Sư Tử, khi trở thành người yêu của họ, họ sẽ dâng cho bạn cả trái tim mình, họ luôn xem bạn là cả thế giới của họ.

Đây cũng là chòm sao sở hữu sự thu hút tiềm ẩn, khiến người khác phải không thể “lạnh lùng”, tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì đây cũng là chòm sao yêu hết mình, nhưng khi chia tay thì rất nhanh hết tình!

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Cung hoàng đạo đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng

Cự Giải là những con người rất lãng mạn, vui tính và sâu sắc, do đó, đây là chòm sao chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng này. Nếu yêu một Cự Giải, bạn sẽ cực kì hạnh phúc vì được quan tâm và chiều chuộng hết mức. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng thường có năng khiếu nấu nướng rất tốt và một trí nhớ cực kì siêu việt. Cự Giải có thể nhớ rõ ràng những kỉ niệm như ngày đầu tiên gặp nhau, ngày nhận lời tỏ tình, hoặc bất cứ ngày kỉ niệm tình yêu nào đó,.. Cự Giải luôn mong muốn được sẻ chia những lo lắng, muộn phiền với những người mình yêu thương. Do đó, Cung hoàng đạo này thường được mọi người rất yêu mến.

Tuy nhiên, điểm trừ của Cự Giải là đôi lúc cung hoàng đạo này có sự quan tâm hơi thái quá khiến mọi người và một nửa của mình cảm thấy khó chịu, căng thẳng. Hãy khắc phục đặc điểm này ngay nhé, biết đâu có một ngày Cự Giải sẽ đoạt được ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng này đấy!

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, vận mệnh giàu sang
Nhiều người trong chúng ta coi nốt ruồi trên mặt là xấu xí và có xu hướng muốn tẩy đi ngay lập tức. Nhưng theo...
XEM TIẾP
Phật dạy: Đây là 5 mẫu người dễ có mệnh quý nhân, cứ gặp tai ương sẽ có người dang tay giúp đỡ
Con người sinh ra ai cũng phải nếm trải đủ những cay đắng ngọt bùi trong đời, thế nhưng những người có phúc báo thường...
XEM TIẾP
3 nàng giáp chỉ cần lấy chồng đời sẽ ‘LÊN HƯƠNG’, tiêu tiền khỏi nghĩ, SUNG SƯỚNG ngút trời
Khi độc thân những nàng giáp sau phải sống cảnh nghèo khó, cực khổ thế nhưng chỉ cần lấy chồng đời họ sẽ bước sang...
XEM TIẾP
Thẻ: