Top 3 con giáp nữ chung tình nhất quả đất

Thứ Bảy, 25/06/2016 10:00

Dưới đây là những cô nàng cực kì chung thủy trong chuyện tình cảm, cánh đàn ông phải cực kì có phúc mới được các cô ấy trao trọn trái tim mình.

1. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường là những cô nàng có tính cách nghiêm túc và truyền thống. Vì là người rất chung thủy, chân thành trong tình yêu, hôn nhân, nên những cô nàng này cũng đòi hỏi điều đó từ người yêu hay chồng mình. Đây cũng là những con người khá chuẩn mực và sống có nguyên tắc, nên đàn ông cần cẩn thận đấy nhé, vì họ sẽ không dễ dàng tha thứ cho người đã phản bội họ đâu.

Đây cũng là con giáp luôn hết mình vì tình yêu, họ có thể vì người mình yêu mà từ bỏ mọi đam mê và sở thích của mình. Vừa chung thủy, sống có chừng mực, lại hết lòng trong tình yêu, do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là con giáp được đàn ông vô cùng mong ước được lấy về làm vợ.

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những cô nàng có trái tim chân thành, tính tình điềm đạm và khá nhanh nhạy khi giải quyết vấn đề, mặc dù họ sống khá nội tâm, không hay thể hiện cảm xúc của mình, nhưng đây lại là người khiến mọi người tin tưởng, là chỗ dựa cho người khác.

Tuổi Sửu cũng là người có tư tưởng truyền thống và bảo thủ, họ rất ghét sự giả dối, nhất là trong chuyện tình cảm, do đó, khi yêu, những cô nàng này thường cực kì chung thủy. Họ không bao giờ đứng núi này trông núi nọ hoặc lừa dối người mình yêu thương.

Nếu yêu một cô nàng tuổi Sửu, đàn ông hãy chuẩn bị tinh thần “yêu là cưới”, vì những cô nàng này thường rất nghiêm túc, không bao giờ có ý nghĩ chơi bời trong tình cảm. Còn nếu đã cưới vợ tuổi Sửu, đàn ông có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là những con giáp chung tình nhất quả đất, họ sẽ không bao giờ có tư tưởng phản bội chồng và gia đình mình.

3. Tuổi Thìn

 Tuổi Thìn là những cô nàng có tính cách khá kiêu ngạo và cá tính, do đó thường kích thích ham muốn chinh phục của đàn ông. Tuy nhiên, đây lại là những cô nàng cực kì chung tình với người yêu và bạn đời của mình. Khi yêu, họ luôn dành trọn trái tim và tấm chân tình của mình, tình cảm của họ cực kì mãnh liệt, do đó, đàn ông phải cực kì có phúc mới được cô nàng này yêu thương.

Một điều khá thú vị là những chàng trai đã yêu thương một cô nàng tuổi Thìn thì cho dù đã chia tay cũng khó mà quên được, vì tuổi Thìn luôn khiến đàn ông có những ấn tượng cực kì sâu sắc và khó quên.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: xem tử vi.

Lý Nguyễn (tổng hợp) | Theo phununews

THẺ: xem tử vi
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO