Sở hữu 5 nét tướng này, phụ nữ càng lớn tuổi càng giàu có, hạnh phúc cả đời không lo thiếu tiền

CN, 16/07/2017 17:12

Mỗi nét trên cơ thể có thể mang những ý nghĩa riêng, gắn liền với vận mệnh của chủ nhân theo hướng may mắn hay gian nan, bất hạnh. Theo đó, nếu phụ nữ sở hữu 5 nét tướng dưới đây sẽ vô cùng hạnh phúc, sống trong giàu sang, không lo nghĩ về tiền bạc.

Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Những người có khuôn mặt tròn thường là người phúc hậu, cư xử đúng cách, kính trên nhường dưới. Trong gia đình, họ rất ít khi tranh cãi hoặc xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong nhà còn khi ra ngoài làm việc thì luôn nhận được sự giúp đỡ.

Những người có khuôn miệng đầy đặn biểu hiện cho sự thông minh, năng lực hơn người, vượng phu ích tử - Ảnh minh họa: Internet

Nếu những người này có thêm một khuôn miệng đầy đặn, thì đó là biểu hiện của sự thông minh, có năng lực hơn người, vượng phu ích tử. Khi lấy những phụ nữ có nét tướng này làm vợ, trong quá trình chung sống mà môi của họ càng đỏ thì sẽ càng mang lại lợi ích cho gia đình chồng.

Môi đỏ còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và đời sống hôn nhân.

Mặt vuông, trán rộng

Phụ nữ nếu sở hữu một khuôn mặt vuông, trán rộng thường là những người giàu nghị lực, có ý chí trong cuộc sống. Họ không chỉ giỏi phấn đấu cho sự nghiệp mà còn chăm sóc chu toàn cho gia đình, con cái.

Không chỉ vậy, người có vầng trán rộng và cao thì dễ được lòng cấp trên, đồng nghiệp nên dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu tướng mạo này phối hợp với đôi chân có bắp thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì lại càng đúng chuẩn một người phụ nữ đảm đang.

Có nốt ruồi dưới cằm bên trái

Nốt ruồi bên dưới cằm, lệch phía tay trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ  sớm muộn cũng có cuộc sống giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, cằm là khu vực đại điện cho cung Điền trạch, tượng trưng cho tài lộc, đất đai. Nếu phụ nữ có nốt ruồi bên dưới cằm trái là hiệu cho thấy người này sớm muộn cũng có cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền tiêu không hết, tài lộc đầy nhà.

Nói về tài sản, số lượng đất đai và của cải thì họ sở hữu nhiều vô số kể. Đàn ông lấy được những người phụ nữ có tướng mạo này làm vợ thì cả đời không lo nghèo khó.

Tóc mềm mại

Những người phụ nữ có mái tóc mềm mại, dài là những người có tính cách dịu dàng, thích cuộc sống an lành, ổn định, luôn hết lòng chăm sóc gia đình, chồng con. Nếu lấy họ thì cuộc sống của người nam mạng cũng sẽ an nhàn, bình an, vô lo vô nghĩ.

Chân mày lá liễu

Theo thuật tướng số, những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này vô cùng lương thiện, dịu dàng, biết vun vén gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Mày lá liễu là kiểu lông mày hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt. Theo thuật tướng số, những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này vô cùng lương thiện, dịu dàng, biết vun vén gia đình.

Nếu cưới được một người phụ nữ có kiểu lông mày này thì đúng là một người đàn ông may mắn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: tử vi, phụ nữ sung sướng, 5 nét tướng của phụ nữ sung sướng.

PD (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Chỉ mặt những cặp con giáp lấy nhau ắt GIÀU 3 HỌ, cả đời muốn nghèo cũng không được Chỉ mặt những cặp con giáp lấy nhau ắt GIÀU 3 HỌ, cả đời muốn nghèo cũng không được Những cặp con giáp này không chỉ hợp nhau về tính cách, sở thích mà khi về chung một nhà nhất định sẽ cùng nhau thăng tiến, cuộc...
3 con giáp tình đỏ như son, gặp được 'chân mệnh thiên tử' của đời mình vào cuối tháng 73 con giáp tình đỏ như son, gặp được 'chân mệnh thiên tử' của đời mình vào cuối tháng 7 Những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ gặp được tình yêu đích thực, đường tình duyên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc vào cuối...
Top 3 con giáp sung sướng hơn người, tiền tài không ai bằng trong tháng 8/2017Top 3 con giáp sung sướng hơn người, tiền tài không ai bằng trong tháng 8/2017 Đây là những con giáp tốt số hơn người, tiền tài chất ngất trong tháng 8/2017
Top con giáp xui ‘tận mạng’, tiền tài chẳng thấy nửa cuối năm 2017Top con giáp xui ‘tận mạng’, tiền tài chẳng thấy nửa cuối năm 2017 Đây là những con giáp gặp nhiều điều không may và phải thật cẩn thận trong nửa cuối năm 2017
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO