Sinh con thuộc 4 con giáp này đảm bảo bố mẹ sẽ hưởng giàu sang, phú quý cả đời

Thứ Ba, 23/05/2017 10:53

Những con giáp này sẽ mang lại may mắn, phúc lộc cho cha mẹ hưởng cả đời không hết.

Đúng như câu nói 'con cái là lộc trời cho', có những đứa trẻ từ khi sinh ra đã được định sẵn sẽ mang lại lộc trời cho cha mẹ.

Tuổi Ngọ

Với sự tự lập, lạc quan và phóng khoáng trong cá tính của mình Ngọ chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong 12 con giáp. Không chỉ thông minh, nhanh nhạy Ngọ còn là con giáp có ý chí kiên định bất kể là nam hay nữ.

Nếu may mắn sinh được con thuộc top con giáp này, cha mẹ chỉ việc an nhàn hưởng phúc - Ảnh: Internet.

Nếu Ngọ đã quyết tâm làm giàu, họ sẽ phấn đấu không ngừng cho mục tiêu mà họ đã đặt ra. Họ luôn là con giáp mang lại phúc khí, sự sung túc cho gia đình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã cầm sẵn thìa vàng trong tay. Không chỉ thần thái cốt cách mà cả vẻ ngoài của Thìn cũng toát lên vẻ giàu có hơn người.  Bất cứ mọi khó khăn nào trong cuộc sống của Thìn đều sẽ được quý nhân ra tay giúp đỡ, họ liên tiếp gặp may mắn mỗi khi kiếm tiền vì thần tài phù trợ.

Nếu con giáp này sinh vào  ngày 1, 10, 20, 30 và các tháng 2, 3, 4, 7 và 8 âm lịch thì Thìn sẽ công thành danh toại, phú quý lại càng phú quý, sung túc càng sung túc hơn.

Sinh con tuổi Thìn bố mẹ không chỉ được nhờ cậy khi về già, họ hàng cũng sẽ được thơm lây.

Tuổi Dậu

Đây là con giáp mang lại may mắn, phúc lộc không hề nhỏ cho cha mẹ. Không chờ đến khi trưởng thành mới có thể giúp cha mẹ làm giau, ‘vía’ của Dậu từ nhỏ đã có thể khiến công việc làm ăn của cha  mẹ suôn sẻ, buôn đâu lãi đấy, kiếm tiền như nước.

Dậu sẽ giúp cha mẹ 'đếm tiền mỏi tay' - Ảnh: Internet.

Tuy  được cha  mẹ nuông chiều nhưng Dậu không hề ỷ lại mà luôn tự thân vận động, một mình gầy dựng sự nghiệp riêng. Sự thông minh, sáng tạo và đón đầu xu thế là yếu tố giúp Dậu thành công khi còn khá trẻ.

Tuổi Hợi

Sinh năm Hợi sẽ giúp trẻ có được cuộc sống an nhàn, giàu sang và sức khỏe. Vì dược phúc tinh chiếu mệnh nên Hợi luôn gặp may mắn, những chuyện tưởng chừng như bế tắc đều có thể giải quyết suôn sẻ.

Nếu sinh vào những ngày 8, 18, 28 âm lịch và tháng 1, 2, 4, 9, 11 số phận của Hợi lại càng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Không chỉ giúp gia đình rạng danh vì sự thông minh, thành công của mình Hợi còn giúp hòa khí gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Bố mẹ sinh con tuổi này sẽ trọn đời may mắn, giàu sang. Khi về già sẽ sống vui vầy bên con cháu, xài tiền không cần suy nghĩ.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: con giáp, sinh con hợp mệnh, tuổi con hợp mệnh cha mẹ.

Thanh Hiếu | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

3 con giáp may mắn ngút trời, tiền ào ào tuôn vào túi trong tháng 5/20173 con giáp may mắn ngút trời, tiền ào ào tuôn vào túi trong tháng 5/2017 Đây là 3 con giáp khiến người khác phải ganh tỵ vì sự may mắn, tài lộc của họ trong tháng 5 này.
Top con giáp nữ có sức hút khó cưỡng, chàng nào cũng si mê chỉ sau một lần gặp gỡTop con giáp nữ có sức hút khó cưỡng, chàng nào cũng si mê chỉ sau một lần gặp gỡ Phụ nữ thuộc top con giáp này như một thỏi nam châm, đàn ông cứ bị họ hút chặt chỉ sau một lần gặp mặt.
3 con giáp sẽ bị tiểu nhân hãm hại, gặp vận xui  liên miên trong tháng 5/20173 con giáp sẽ bị tiểu nhân hãm hại, gặp vận xui liên miên trong tháng 5/2017 Không chỉ gặp phải vận xui liên miên, 3 con giáp này còn bị thất thoát tài lộc rất nhiều.
4 con giáp cực vượng phu, chồng may mắn cưới được sẽ như cầm tiền trong tay4 con giáp cực vượng phu, chồng may mắn cưới được sẽ như cầm tiền trong tay Cưới được vợ tuổi này chồng có muốn nghèo cũng không được, cả đời sung sướng vô lo.
Cảnh báo: Top 3 con giáp mất cả tình lẫn tiền, vận xui ùn ùn kéo đến trong tháng 6/2017Cảnh báo: Top 3 con giáp mất cả tình lẫn tiền, vận xui ùn ùn kéo đến trong tháng 6/2017 Nếu không đề cao cảnh giác, những con giáp này sẽ bị vận xui làm cho mất cả tình lẫn tiền, khó lòng 'ngóc đầu' lên được.
4 con giáp đại phát khi về già, tuổi xế chiều sống trong nhung lụa, nhàn nhã hưởng phúc4 con giáp đại phát khi về già, tuổi xế chiều sống trong nhung lụa, nhàn nhã hưởng phúc Không chỉ đại phát khi về già, sống trong nhung lụa những con giáp này còn có một gia đình hạnh phúc, con cái hòa thuận, hiếu...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO