Trang chủ

Tâm linh - Tử vi

Sau năm 40 tuổi, những con giáp này thế nào cũng chức cao vọng trọng, tiền bạc dư dả

25/09/2016 22:25

Bước qua tuổi 40, những con giáp dưới đây không những gặt hái được thành công, tiền bạc đủ đầy mà cuộc sống cũng hạnh phúc sung túc

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sống rất tích cực, có chí cầu tiến cao, giỏi giang, nhưng luôn tôn trọng sự công bằng, sẵn sàng lên tiếng khi thấy chuyện bất bình. Vì vậy mà nhiều lúc họ sẽ gây mâu thuẫn, gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Họ rất mạnh mẽ, luôn không lùi bước khi gặp trở ngại, cố gắng xử lý vấn đề. Họ luôn tin rằng chỉ  cần siêng năng thì thế nào cũng gặt hái thành công với đầu óc nhanh nhạy và cố gắng của bản thân. Vì vậy mà sau năm 40 tuổi, họ chắc chắn sẽ có thành công rực rỡ, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Tuổi Dần

Những người tuổi này rất có đầu óc, thích khám phá, luôn nổi bật giữa đám đông. Có thể những năm đầu đời của họ không suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi trở về sau mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, tài vận vì vậy mà nở rộ

Tiền bạc về sau sẽ ngày một nhiều. Và những người tuổi Dần nên tập trung phát triển sự nghiệp vào những năm Hợi khi đường tài vận và sự nghiệp của họ rực rỡ nhất.

Tuổi Ngọ

Đây là những người rất cương trực, có phần nóng vội. Ở tiền vận, họ thích ngao du, thử thách, luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc.

Nhưng cái tôi của họ lại quá cao, dễ tự ái, dễ gây mâu thuẫn vì bất cẩn trong ăn nói. Vì vậy mà khi còn trẻ họ phải làm lụng vất vả kiếm tiền, không mấy dư dả tiền bạc.

Sau năm 40 tuổi, cuộc sống sẽ tốt hơn. Những cố gắng không mệt mỏi của họ cùng kinh nghiệm dày dặn bao năm sẽ giúp họ kiếm được nhiều tiền. Gia đình cũng ấm êm từ đó.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng tính, chân thật nhưng có phần nóng vội, dễ kích động khi còn trẻ nên gây mâu thuẫn nhiều, có khi vì vậy mà bị chèn ép vô lý.

Nhưng đây là con giáp sống rất nghĩa khí, cần mẫn, siêng năng nên sẽ được đền đáp sau những khó khăn. Bước qua năm 40 tuổi, họ sẽ nhận lấy quả ngọt sau những năm tháng khổ cực. Cùng bao kinh nghiệm của bản thân, đầu óc và bản tính nhanh nhạy, sẽ không khó giúp họ trở thành đại gia.

Thẻ:
Tin nổi bật
nhung-sao-nu-tuot-doc-nhan-sac-khong-phanh-sau-khi-sinh-con
nhung-sao-nu-tuot-doc-nhan-sac-khong-phanh-sau-khi-sinh-con
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp khi còn son, nhưng những sao Việt này sau khi lấy chồng và sinh con lại có sự thay đổi lớn về ngoại hình khiến nhiều người bấ ...
dang-thu-thao-pham-huong-ky-duyen-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-nhung-ai-moi-la-hoa-hau-dien-bikini-nong-bong-nhat
dang-thu-thao-pham-huong-ky-duyen-than-hinh-chuan-khong-can-chinh-nhung-ai-moi-la-hoa-hau-dien-bikini-nong-bong-nhat
Đều nổi tiếng với thân hình quyến rũ nhưng trong ba hoa hậu đình đám: Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên, ai mới thực sự là người đẹp diện bikini nón ...
xam-hai-be-gai-lop-4-roi-cho-10000-dong-de-bit-mieng
xam-hai-be-gai-lop-4-roi-cho-10000-dong-de-bit-mieng
Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái lớp 4, "yêu râu xanh" cho nạn nhân 10.000 đồng rồi dọa sẽ giết nếu tiết lộ sự việc.
ho-ngoc-ha-bat-ngo-day-nhanh-tien-do-khi-nhan-kim-ly-la-nguoi-dan-ong-em-yeu
ho-ngoc-ha-bat-ngo-day-nhanh-tien-do-khi-nhan-kim-ly-la-nguoi-dan-ong-em-yeu
Sau khi phủ nhận chuyện yêu đến 30 người đàn ông, Hồ Ngọc Hà còn bất ngờ đẩy nhanh tiến độ khi nhận Kim Lý là "Người đàn ông em yêu"