Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, ai may mắn có được sẽ giàu ú ụ, tiền tiêu 3 đời không hết

11/09/2017 16:39

Nếu đang sở hữu những nốt ruồi đại phú quý sau, chủ nhân đã được định sẵn cuộc đời an nhàn, sung túc, giàu hết phần thiên hạ.

Nếu trên cơ thể nữ giới có những nốt ruồi phú quý sau, chủ nhân có được cuộc sống sung túc, an nhàn, đếm tiền mỏi tay.

Dưới bầu ngực

Dưới bầu ngực được cho là vị trí tài lộc, nếu có nốt ruồi ở đây chủ nhân sẽ sở hữu rất nhiều bất động sản. Nếu nốt ruồi này ở bên dưới ngực trái, chủ nhân sẽ được hưởng khối tài sản thừa kế kếch xù.

Phụ nữ có nốt ruồi dưới ngực trái là kho vàng, kho bạc của chồng. Nếu cưới được người phụ nữ này, gia đình chồng sẽ phất lên như diều gặp gió, vượng lộc phát tài.

Nữ giới chớ dại xóa những nốt ruồi phú quý  sau, nếu không sẽ mất hết lộc - Ảnh: Internet

Trên bầu ngực

Đây được xem là nốt ruồi đại phú quý, chủ nhân không chỉ thuận lợi trong công danh, sự nghiệp mà tình duyên cũng rực rỡ vô cùng. Nếu có nốt ruồi này, dù tuổi trẻ có vất vả đến đâu thì sau 35 chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành đại gia, tiêu tiền khỏi nghĩ.

Giữa hai bầu ngực

Những người có nốt ruồi giữa hai bầu ngực là người tính toán rất giỏi, họ có tài lên kế hoạch, quản lý nhân sự rất tốt nên có tố chất trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, chính vì quá chi li trong mọi việc nên họ dễ vì lợi ích của chính mình mà gây tổn thương đến người khác.

Nữ giới có nốt ruồi ở xương quai xanh nhờ sự khéo léo mà tạo nên thành công cho chính mình - Ảnh: Internet

Xương đòn

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh có năng khiếu  ngôn ngữ, họ giao tiếp khôn khéo, giải quyết vấn đề linh hoạt và được lòng những người xung quanh. Nhờ những đặc tính này mà chủ nhân của nốt ruồi ở xương đòn được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp thương yêu, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trước vai

Những người có nốt ruồi trước vai thường phải mang trên mình gánh nặng gia đình, không chỉ lo kiếm tiền nuôi sống bản thân họ còn phải cùng chia sẻ khó khăn kinh tế của người thân.

Dù là người luôn phải chịu thiệt thòi, chịu không ít cực khổ, gian truân nhưng người có nốt ruồi trước vai sẽ có đời sống vật chất dung túc về sau. Chỉ cần cố gắng không ngừng, bạn sẽ được đáp đền xứng đáng.

Giữa cổ

Người có nốt ruồi giữa cổ (yết hầu)sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, mỗi khi gặp khó khăn hoạn nạn đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Đây không chỉ là nốt ruồi phú quý mà còn là nốt ruồi may mắn, ai sở hữu sẽ trở thành đại gia khi còn khá trẻ.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Xem thêm: Những nốt ruồi giàu sang, sung sướng tột đỉnh nữ giới chớ dại xóa bỏ

Tin nổi bật
phu-nu-dang-doc-than-da-ket-hon-hay-ly-hon-cung-hay-khac-cot-ghi-tam-nhung-dieu-nay
phu-nu-dang-doc-than-da-ket-hon-hay-ly-hon-cung-hay-khac-cot-ghi-tam-nhung-dieu-nay
Dù bạn đang trong tình trạng nào, độc thân, kết hôn hay đã ly hôn cũng nên đọc những điều này ít nhất một lần nếu muốn hạnh phúc.
dan-ong-giai-thich-ly-do-co-vo-nhung-van-muon-ngoai-tinh
dan-ong-giai-thich-ly-do-co-vo-nhung-van-muon-ngoai-tinh
Người ta thường nói lòng dạ đàn ông rất khó lường. Họ vốn rất tham lam, mong muốn nhiều thứ, chẳng hạn dù đã có vợ nhưng vẫn muốn tòm tem của lạ. Sau ...
tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-nguoi-nhan-qua-ke-chiu-phat
tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-nguoi-nhan-qua-ke-chiu-phat
Horoscope tuần mới dành tặng Thiên Bình "món quà" quý giá là cơ hội gia tăng nguồn thu nhập. Trong khi đó Bảo Bình có nguy cơ hiểu nhầm thông điệp từ ...
bi-quyet-troi-chan-dan-ong-cac-ba-vo-nen-biet-de-giu-chat-trai-tim-chong
bi-quyet-troi-chan-dan-ong-cac-ba-vo-nen-biet-de-giu-chat-trai-tim-chong
Phụ nữ nên nắm trong tay những nghệ thuật 'trói chân' và giữ chặt trái tim của chồng để hôn nhân ngày càng hạnh phúc và ngọt ngào.