Những người này được Quý Nhân phò trợ, mọi điều suôn sẻ trong những tháng cuối năm 2016

Thứ Hai, 28/11/2016 06:35

Đây là những chòm sao sẽ được quý nhân giúp đỡ trong tháng 12 năm 2016, mọi điều đều suôn sẻ.

Bạch Dương

Nửa đầu năm 2016, Bạch Dương gặp khá nhiều thăng trầm, trong công việc lẫn tình duyên. Nhưng với nỗ lực và cố gắng không mệt nghỉ, họ cũng đã có thể vượt qua tất cả. Và tháng 12 này, họ sẽ gặp nhiều vận may khi có quý nhân phò trợ. Mọi điều sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió, tốt đẹp hơn.

Sư Tử

Năm 2016 có nhiều điều tốt đẹp đến với Sư Tử. Với bản lĩnh và sự tự tin vốn có họ gặt hái không ít thành công trong năm nay. Cả về sự nghiệp và chuyện tình cảm, họ đều có những bước tiến rất thuận lợi. Và cuối năm họ lại càng gặp nhiều vận may, không phải lo nghĩ gì, chuyện vui đều sẽ tới.

Song Ngư

Tình duyên của Song Ngư trong năm nay không mấy tốt đẹp. Nhưng vào cuối năm thì lại có quý nhân giúp đỡ, vì vậy mà chuyện tình cảm cũng suôn sẻ hơn. Do đó, đừng quá lo lắng

Bảo Bình

Vào cuối năm, Bảo Bình sẽ phải ra một quyết định quan trọng, cần chi một khoản tiền lớn cho công việc. Họ nên hỏi ý kiến mọi người, nhất là ai có kinh nghiệm, đây sẽ là người giúp họ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: tháng 12 năm 2016, quý nhân phò trợ.

Ngọc Thi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO