Những con giáp phú quý giàu sang, hãy may sẵn túi ba gang để đựng vàng trong 3 tháng cuối năm 2017

03/09/2017 17:25

Những tháng cuối năm top con giáp sau sẽ hốt vàng, hốt bạc, giàu ú ụ khiến người khác phải phát ghen.

Mặc những con giáp khác làm ăn một cách khó khăn, luôn trong tình trạng ‘ cháy túi’ thì những con giáp sau lại vô cùng may mắn, chỉ việc ngồi rung đùi đếm tiền.

Thìn hãy may sẵn túi ba gang để đựng vàng, 3 tháng cuối năm 2017 chính là thời cơ làm giàu của bạn - Ảnh: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp vốn sung sướng, an nhàn tuy nhiên phải chờ đến những tháng cuối năm 2017 mới thực sự là thời cơ làm giàu của Thìn. Sau Tết Trung Thu, Thìn hãy chuẩn bị tinh thần để làm đại gia, công việc của bạn sẽ thuận lợi, suôn sẻ đến không tưởng.

Mọi khoản đầu tư của Thìn trước đó đều mang lại lợi nhuận đáng kể. Ngoài sự thăng tiến trong sự nghiệp, vận đào hoa của Thìn rất vượng, giúp tình duyên của họ ấm êm, hạnh phúc tràn đầy.

Tuổi Tỵ

Những tháng cuối năm, tài vận của Tỵ rất vượng, hứa hẹn một cú lộn ngược vòng cho bạn. Được thần tài yêu thương, quý nhân hỗ trợ nên mọi dự định của Tý đều diễn ra thuận lợi.

Hãy tận dụng vận may hiếm có này để thỏa sức làm điều mình thích, du lịch nơi bạn muốn và chi tiền để chăm sóc các thành viên trong gia đình Trong tương lai gần nhà lầu, xe hơi sẽ tự tìm đến bạn.

Sự quảng giao, khéo léo giúp Ngọ có được nhiều vận may tiền bạc - Ảnh: Internet

Tuổi Ngọ

Là con giáp thích sự tự do, ham khám phá và có mối quan hệ rộng rãi nên Ngọ được rất nhiều người yêu thương, quý mến. Chính những mối quan hệ này sẽ hết lòng hết dạ giúp đỡ Ngọ mỗi khi gặp vướng mắc, tai ương.

Hãy yên tâm, không chỉ quý nhân mà Thần Tài cũng hết lòng yêu thương, độ trì cho công việc làm ăn của Ngọ thuận buồm xuôi gió, thu về lợi nhuận khủng.

Tuổi Mão

Những tháng đầu năm Mão đã chịu khá nhiều vận xui, khốn khó tiền bạc. Tuy nhiên, khi bước vào tháng 9 mọi vận đen sẽ được giải sạch, nhường chỗ cho may mắn, tài lộc đến bên Mão.

Nếu biết tận dụng thời điểm vàng này, Mão không chỉ kiếm được bộn tiền mà còn tích cóp được vô vàn tài sản, giúp bạn được sống cả đời trong nhung lụa.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

>> Xem thêm: Top con giáp vận may vô đối, tiền vơi lại đầy, bỗng chốc trở thành đại gia trong tháng 9/2017

Tin nổi bật
yeu-mot-nguoi-dan-ong-kem-tuoi-thi-co-sao
yeu-mot-nguoi-dan-ong-kem-tuoi-thi-co-sao
Nếu anh ấy kém tuổi, nhưng chân thành với tình yêu, nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, đặc biệt hơn, anh ấy thấu hiểu những cô đơn, nhưng nỗi buồn ...
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
3-con-giap-nu-nay-chinh-la-than-tai-mang-lai-may-man-tai-loc-giup-chong-giau-u-u
Nhờ tâm tính nhân hậu, phúc đức những nàng giáp vượng phu sau sẽ mang lại phúc khí cho chồng, giúp gia đình luôn may mắn, sang giàu.
la-trai-tan-toi-lai-chot-yeu-mot-nguoi-dan-ba-da-cu
la-trai-tan-toi-lai-chot-yeu-mot-nguoi-dan-ba-da-cu
Dù biết em là người đàn bà đã cũ nhưng chuyện tình cảm thì đâu thể nói trước được điều gì...