Nhìn tướng mũi biết chính xác phụ nữ chỉ có một đời chồng hay phải qua nhiều lần đò, không cần xem bói

17/09/2017 09:35

Theo nhân tướng học, tướng mũi của phụ nữ có thể hé lộ nhiều điều về hôn nhân của họ. Quan sát bộ phận này, chị em có thể biết phần nào cuộc sống hôn nhân của mình sau này.

Sống mũi thẳng

Những người có sống mũi thẳng, đầy thịt thường gặp nhiều may mắn và rất tốt bụng. Sau khi kết hôn, người phụ nữ có tướng mũi này sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Những người có sống mũi thẳng đầy thịt, đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, những người có mũi thẳng nhưng lại ít thịt thì hôn nhân lại không hạnh phúc. Dù không bị kẻ thứ ba xen vào phá hoại thì cũng thường xuyên cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống thường ngày.

Sống mũi lồi lõm

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi có phần sống lồi lõm, hình dạng giống như các đốt sống bị gãy thường không gặp may mắn trong hôn nhân. Số lần đốt sống mũi lồi lên tương ứng với số lần hôn nhân tan vỡ. Họ thường phải chịu cảnh vợ chồng ly biệt, chồng không đau ốm bệnh tật thì cũng lăng nhăng bên ngoài khiến vợ buồn bực, đau khổ.

Mũi nhỏ

Những người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng lại sở hữu một chiếc mũi nhỏ không cân xứng thường rất vất vả sau khi kết hôn. Họ là người phải lo toan hết mọi công việc trong gia đình vì lấy phải người bất tài, vô dụng. Cuộc sống vợ chồng cũng không mấy vui vẻ, hạnh phúc.

Mũi lệch

Đây là kiểu mũi của những người phụ nữ không chung thủy. Họ sẽ không sống suốt đời bên cạnh một người đàn ông duy nhất, dễ ly hôn rồi tái hôn nhiều lần.

Có nốt ruồi đen trên mũi

Nữ giới có nốt ruồi trên mũi sẽ lấy được người chồng chăm chỉ, hết mực yêu thương vợ - Ảnh minh họa: Internet

Nữ giới mà có nốt ruồi đen hoặc xám trên mũi sẽ lấy được một người chồng chăm chỉ, hết lòng yêu thương, chiều chuộng vợ con. Tuy nhiên, người chồng này lại thường xuyên bệnh tật.

Mũi hếch

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi này thường hay có tật xấu là nói nhiều và tiêu xài hoang phí. Chính vì những thói quen xấu này mà gia đình thường xuyên lục đục, vợ chồng mâu thuẫn. Nếu không biết sửa đổi có thể dẫn đến ly hôn.

Đầu mũi nhọn

Theo nhân tướng học, mũi cao, đầu mũi nhọn thường là một người phụ nữ không rõ ràng, quyết đoán trong việc tình cảm. Do đó, vợ chồng dễ xảy ra hiểu lầm, ghen tuông. Chồng của những người này thường không mấy thành công trong sự nghiệp lại hay ốm đau.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

>> Xem thêm: Nghi án kẻ gian trộm xe máy của một phụ nữ nhảy cầu tự vẫn

Tin nổi bật
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
Bạn có biết ý nghĩa của những nốt ruồi mọc quanh mắt có ý nghĩa gì không? Cùng khám phá nhé.
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
Tình yêu bạn trao đi đáng quý cỡ nào, vì vậy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu đối tượng sẽ nhận thứ quý trọng ấy cũng đáng lắm chứ!
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
Đón tôi về từ căn phòng khách sạn nơi tôi hẹn người tình, mẹ chồng dặn đi dặn lại: “Chuyện này sống để bụng, chết mang theo, con tuyệt đối không được ...