Nàng giáp cứ tưởng chẳng mấy nổi bật, hóa ra lại là ‘báu vật’ hiếm thấy khó tìm, đàn ông để mất chỉ có hối hận cả đời!

Thứ Sáu, 01/09/2017 17:16

Đàn ông có được người phụ nữ thế này thì phải giữ thật chặt, mất rồi hối hận không kịp.

Đây là những nàng giáp vừa duyên dáng lại hiền lành. Mới nhìn qua có thể chẳng mấy nổi bật nhưng họ khiến không ít đàn ông thương thầm trộm nhớ, còn được xem là “báu vật”.

Nhiều phụ nữ dù không có bề ngoài xuất sắc nhưng lại có nét quyến rũ tiềm ẩn đầy sức hút. Họ luôn có thể khiến không ít đàn ông cứ say mê mải miết sự hút hồn này. Họ còn giỏi giang, luôn muốn giúp đỡ, đem điều tốt lành đến cho mọi người xung quanh. Đàn ông có được người phụ nữ thế này thì phải giữ thật chặt, mất rồi hối hận không kịp. Và đây là những nàng giáp quyến rũ như thế:

Tuổi Hợi

Nàng giáp tuổi Hợi có tính cách thoải mái nhưng ôn nhu. Nhờ sức hút trong nội tâm đó mà đàn ông khó lòng rời mắt khỏi họ được. Tình duyên của họ cũng rất tốt. Đa phần phụ nữ tuổi này được nhiều đàn ông theo đuổi. Ai đã yên bề gia thất thì sẽ trở thành hình mẫu người vợ mà đàn ông muốn tìm kiếm. Phụ nữ tuổi này sống rất tích cực, lại giỏi giang có đầu óc. Dù có vẻ bề ngoài không nổi bật nhưng chính sự quyến rũ trong tâm hồn và khối óc khiến họ trở thành “cực phẩm” trong mắt người khác

Nhờ sức hút trong nội tâm đó mà đàn ông khó lòng rời mắt khỏi họ được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý trầm lắng, thích sự yên ổn. Họ thường quyến rũ. Cái nhìn ban đầu ở họ thường để lại ấn tượng yếu ớt nhưng họ lại có tâm hồn quật khởi, bản lĩnh. Trong tình duyên, họ thường một lòng một dạ, khi yêu là mãnh liệt nồng nàn. Chính sức hút nội tâm ấy khiến đàn ông say đắm. Và trong bất cứ chuyện gì, phụ nữ tuổi này cũng rất cố gắng và dành hết thảy tâm huyết như vậy. Họ cũng rất giỏi giang, sẵn sàng giúp đồng nghiệp đạt thành tích tốt. Do đó, nếu đã nắm giữ trái tim của phụ nữ tuổi Tý, hãy trân trọng và yêu thương cô ấy hết lòng

Tuổi Thân

Nàng giáp tuổi Thân rất khéo léo, cẩn trọng. Họ luôn cố gắng gìn giữ tình yêu của mình. Phần lớn họ là người ôn nhu, nhẹ nhàng. Chính sự nữ tính này khiến đàn ông muốn bảo bọc cả đời. Khi đã yêu thương ai, nàng giáp này sẽ hết lòng lo lắng, lại vui tính khiến đối phương vui vẻ. Có được cô gái thế này ở bên, đàn ông không bao giờ thấy chán nản buồn phiền. Đây cũng là dạng phụ nữ biết lo toan cho gia đình vẹn tròn trách nhiệm với gia đình. Phụ nữ tuổi Thân cũng là con giáp được nhiều đàn ông săn đón nhất.

Phụ nữ tuổi Thân cũng là con giáp được nhiều đàn ông săn đón nhất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất sống tích cực và thoải mái. Họ luôn cố gắng nghĩ tích cực về mọi chuyện. Họ lại còn lương thiện, sẵn sàng bao dung cho lỗi lầm của người khác. Chính sự lương thiện này khiến đàn ông day dưa cả đời nếu làm gì có lỗi với họ. Nhưng đàn ông thật lòng sẽ biết trân quý người phụ nữ thế này, xem họ là vật báu. Nàng giáp này cũng rất tài năng, có đầu óc, luôn nghĩ cho người khác. Do đó, khi đàn ông lấy được họ thì luôn tìm được một hậu phương vững chắc

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: con giáp, xem tử vi, top con giáp.

Ngọc Thi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

4 con giáp bỗng có tiền đếm mỏi tay, giàu nứt vách đổ tường trong 15 ngày tới!4 con giáp bỗng có tiền đếm mỏi tay, giàu nứt vách đổ tường trong 15 ngày tới! Đây là 4 con giáp có tiền tài phủ phê trong 15 ngày tới.
Top con giáp có gia sản khủng, tiền tài bạc tỷ, giàu sang bậc nhất sau năm 40 tuổiTop con giáp có gia sản khủng, tiền tài bạc tỷ, giàu sang bậc nhất sau năm 40 tuổi Khi còn trẻ, những con giáp này có đôi chút chật vật nhưng khi qua trung vận thì sẽ giàu có khó ai sánh bằng.
3 con giáp thành công đổi vận, nghèo khó cũng hóa giàu sang, tiền xài tẹt ga trong tháng 9/20173 con giáp thành công đổi vận, nghèo khó cũng hóa giàu sang, tiền xài tẹt ga trong tháng 9/2017 Đây là những con giáp thay thời đổi vận, nghèo khó cũng hóa giàu sang trong tháng 9/2017
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO