Lý do 12 cung hoàng đạo vẫn đơn thân lẻ bóng

30/06/2016 13:47

Sẽ đến lúc bạn cần phải tìm một người để san sẻ tình yêu cùng. Tại sao bạn vẫn đơn thân lẻ bóng một mình? Bạn không phải là không thể yêu, vì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy người ấy vào một ngày nào đó. Nhưng mỗi cung hoàng đạo lại có một số thói quen hẹn hò làm họ khó tiến tới tình yêu hơn. Hãy cùng xem liệu bạn có đang giữ khoảng cách với tình yêu hay không?

Bạch Dương:

Bạch Dương cần hạ thấp cái tôi của bản thân và thái độ “nghĩ cho bản thân trước” nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài

Kim Ngưu:

Bạn đừng nghĩ rằng người kia vẫn sẽ còn thiện cảm với bạn nếu bạn lơ là ăn mặc bê bối hay chẳng có một sự lãng mạn nào. Kim Ngưu thường nhớ dai về những cuộc cãi vả trước đây và dễ dàng khiến chúng tái diễn.

Song Tử:

Nếu lừa dối là một vấn đề trong mối quan hệ của bạn thì đó có thể từ Song Tử. Hẹn hò với một Song Tử có thể đi vào ngõ cụt nếu Song Tử dần dần bộc lộ tính cách của mình.

Lý do 12 cung hoàng đạo vẫn đơn thân lẻ bóng ảnh 1
Nguồn: Internet

Cự Giải: 

Một Cự Giải có thể làm người khác lo ngại khi nói về những điều không hay về hôn nhân và con cái khi mối quan hệ của cả hai chỉ mới bắt đầu. Cự Giải có xu hướng tiến triển quá nhanh trong mối quan hệ. Điều này làm cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và muốn kết thúc, thay vì thoải mái yêu đương.

Sư Tử:

Sư Tử luôn nghĩ rằng họ cãi nhau với đối phương vì họ thật sự quan tâm. Nhưng đối phương sẽ cảm thấy khó chịu khi nghĩ Sư Tử đang cố gây ra tranh cãi làm họ mệt mỏi. Nếu Sư Tử vẫn thấy những cuộc tranh cãi quan trọng hơn việc tiến gần đến tình yêu thì Sư Tử vẫn sẽ phải độc thân trong tương lai.

Xử Nữ:

Một Xử Nữ sẽ không thể ngờ điều khiến bạn bị loại ra khỏi những buổi hẹn hò chính là vì bạn quá nhát. Xử Nữ có xu hướng từ bỏ quá sớm và không bào giờ dám chủ động hẹn hò ngay cả khi điều đó có khả thi.

Lý do 12 cung hoàng đạo vẫn đơn thân lẻ bóng ảnh 2
Nguồn: Internet

Thiên Bình:

Chuyện hẹn hò của Thiên Bình sẽ trở nên cực tệ nếu chọn những người có thể gây ra thương tổn cho họ. Thực sự thì một Thiên Bình luôn vô thức chọn những ai không dành cho họ. Sau đó họ dễ dàng bị cuốn vào cái bẫy khiến họ bị thu hút và chìm đắm vào tình yêu

Thần Nông:

Suy nghĩ “tất cả hoặc không có gì” của Thần Nông có thể phá vỡ những mối quan hệ tiềm năng cho chuyện hẹn hò. Một số Thần Nông  luôn kiểm soát trong chuyện hẹn hò, điều nãy dễ khiến đối phương sợ hãi.

Nhân Mã:

Tiêu chuẩn của bạn có phải là quá cao rồi không? Nếu vậy, bạn chỉ có thể là Nhân Mã. Chắc chắn là bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất, và bạn không cần phải lo lắng điều gì. Nhưng từ chối nghĩ về những người phù hợp với bạn thì không hay chút nào.

Lý do 12 cung hoàng đạo vẫn đơn thân lẻ bóng ảnh 3
Nguồn: Internet

Ma Kết:

Một Ma Kết thường giữ kẽ và hay ghen tuông cho đến khi đủ tự tin trong mối quan hệ của hai người. Nhưng điều này thật sự cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì. Vì vậy đối phương sẽ dễ cảm thấy thất vọng và chán nản trước khi thấy được những giá trị tốt đẹp của một Ma Kết.

Bảo Bình:

Bảo Bình rất bướng bỉnh và không hề cố gắng che giấu bản chất kỳ quặc của họ. Điều này sẽ rất đáng yêu khi mới bắt đầu mối quan hệ, nhưng nó sẽ trở thành những xung đột có thể phá vỡ mối quan hệ theo thời gian.

Song Ngư:

Bạn vẫn chưa thể quên được người cũ? Nếu vậy thì bạn có thể là một Song Ngư, một người với những sự hy sinh trở thành oán giận, và là người không thể kết thúc một mối quan hệ cũ. Song Ngư hay gặp phải một người lợi dụng họ, điều này làm họ cứ quẩn quanh trong cuộc sống độc thân.

Tử vi thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất
Bạch Dương như tạt gáo nước lạnh, Bảo Bình gặp bước ngoặt trong chuyện tình cảm,...
XEM TIẾP
Tử vi thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 con giáp mới nhất
Tuổi Tý tình yêu nở rộ, tuổi Sửu kiêng dỡ nhà, xây sửa, tuổi Tỵ có xung đột gia đình
XEM TIẾP
Cuối tháng 5, 3 con giáp này được thần Tài ưu ái, vận đỏ như son, tiền tài đầy ắp!
Đây là 3 con giáp tiền bạc phủ phê, vận thế đỏ rực trong cuối tháng 5 này!
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM