Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn?

01/07/2016 15:00

Phát hiện ra những lời nói dối cũa họ trước khi quá trễ... Liệu rằng chàng trai của bạn có ngụy trang quá giỏi cho những lời nói dối hay bạn có thể phát hiện ra nếu anh ta dối gạt bạn? Đừng lo! Những mẹo dưới đây sẽ giúp phát hiện ra thôi!

Bạch Dương:

Từ chối bất cứ ai à? Chàng trai Bạch Dương sẽ phản ứng thái quá về các lời “cáo buộc” khi anh ta mắc lỗi. Vì vậy nếu chàng trai của bạn thật sự nổi nóng với bạn, thay vì cười vui vẻ trước những lời hỏi tội của bạn, bạn có thể là một lý do khiến họ tức giận.

Kim Ngưu:

Một Kim Ngưu yêu thích sự an toàn sẽ cảm thấy bất an nếu anh ta đang nói dối hoặc giấu diếm điều gì đó. Nếu đó là một cơn ghen tuông vô lý thì đừng nghĩ anh ta đáng yêu. Vì đây là dấu hiệu Kim Ngưu đang giấu bạn điều gì đó.

Song Tử:

“Đừng theo dõi anh!”. Bạn nên nghi ngờ nếu bất ngờ nghe câu đó từ chàng trai Song Tử. Họ thường rất thoải mái, họ chỉ tỏ ra khó chịu khi đang cố che giấu điều gì.

Cự Giải:

Cự Giải thường dành nhiều gian cho người yêu, nhưng nếu họ bắt đầu giữ khoảng cách thì họ đang có điều muốn che giấu. Cự Giải không thích nhiều thời gian một mình, nên họ thường dành nhiều thời gian cùng người khác.

Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn? ảnh 1
Nguồn: Internet

Sư Tử:

Một Sư Tử trở nên kiểm soát hơn hoặc bắt đầu tranh cãi để bạn không chú ý đến những việc họ tự ý làm. Vì vậy nếu họ kiếm chuyện với bạn và khuyên bạn nên hoặc không nên làm gì, điều này chứng minh họ đang có điều không cho bạn biết.

Xử Nữ:

“Anh không quan tâm, hãy làm những gì em muốn!”. Một chàng trai Xử Nữ thường rất nhạy cảm và tốt bụng. Nhưng nếu có điều gì phải che đậy, anh ta sẽ nói như thế để không để lộ cảm xúc trong giọng nói và cuộc đối thoại. Hãy đề phòng khi anh ta đột nhiên trở nên lạnh nhạt với bạn.

Thiên Bình:

“Tại sao em không tin anh?”. Chàng trai Thiên Bình rất giỏi nói dối khi anh ấy thấy cần phải như thế. Thiên Bình sẽ trở nên xúc động để bạn thấy mình cực tệ khi nghĩ họ lừa dối bạn.

Thiên Yết:

Một chàng trai Thiên Yết sẽ trở nên thẳng thắn một cách đáng sợ khi đang giấu diếm điều gì. Nếu anh ta đột nhiên có những lời phàn nàn tàn nhẫn về trí óc hay ngoại hình của bạn, bạn có thể đánh cược rằng anh ta đang đánh lạc hướng bạn khỏi những hành động tệ của mình.

Làm sao để biết khi 12 cung hoàng đạo lừa dối bạn? ảnh 2
Nguồn: Internet

Nhân Mã:

Một Nhân Mã lơ đễnh  sẽ dễ làm lộ về lời nói dối của họ. Họ có thể sẽ thay đổi chút ít trong câu trả lời khi bạn hỏi cùng một câu hỏi. Nếu anh ta lừa dối bạn, bạn có thể tìm thấy số điện thoại và thậm chí là quần áo của phụ nữ ngay trong nhà anh ấy.

Ma Kết:

“Em khiến anh phải như thế!” Khi một chàng trai Ma Kết lừa dối bạn, họ sẽ hay đổ thừa. Nếu bạn bắt gặp anh ấy nói dối bạn, anh ta sẽ khiến bạn thấy đó là lỗi của bạn. Nếu họ vẫn chưa bị phát hiện, bạn sẽ thấy anh ấy hành động một cách không còn lòng tin nhiều ở bạn.

Bảo Bình:

Một chàng trai Bảo Bình sẽ biết nói dối một cách thuyết phục, vì anh ấy vẫn tỏ ra rất thoải mái khi đối diện với bạn. Nhưng để có thể làm được như vậy, anh ấy cố gắng không để lộ cảm xúc của mình. Họ sẽ thu hút bạn bởi những điều logic hơn là những hành động tình cảm

Song Ngư:

Chàng trai Song Ngư sẽ thường tặng quà cho bạn khi anh ta nói dối. Nếu bạn bỗng thấy anh ấy có hành động đó ngày một nhiều, điều đó chứng tỏ anh ta đang cảm thấy có lỗi với bạn.

3 nàng giáp có sức hút đặc biệt, đàn ông chỉ cần gặp một lần sẽ đắm say cả đời
Phụ nữ thuộc con giáp này rất thông minh, sâu sắc và biết cách khiến người khác phải nhớ đến mình chỉ với một lần...
XEM TIẾP
Top con giáp nữ được ông Tơ bà Nguyệt se duyên, vận đào hoa rực rỡ chắc chắn sẽ thoát ế trong năm 2018
Xin chúc mừng những con giáp nữ dưới đây, cuối cùng bạn cũng tìm được một nửa của cuộc đời mình, vận đào hoa đỏ...
XEM TIẾP
Tử vi thứ sáu ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất
Xử Nữ à đừng ôm mãi nỗi buồn nhé, vì điều quý giá nhất trong cuộc sống chính là yêu và được yêu. Bạn đã...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM