Đàn ông có những tướng mặt này thường chỉ gây đau khổ cho phụ nữ

19/12/2016 11:42

Nếu đàn ông có những nét mặt này thì phụ nữ cần phải cẩn trọng vì họ dễ dàng gây thương tổn cho bạn, lừa gạt tình cảm của bạn.

Miệng nhỏ, môi mỏng

Đàn ông có những tướng mặt này thường chỉ gây đau khổ cho phụ nữ ảnh 1

Nếu là đôi môi hơi nhô về trước thì chủ nhân thường hay nói nhưng chẳng mấy khi thành thật. Thêm làn môi mỏng nữa thì đây là người đàn ông thích nói những lời cay đắng với cả người thương cũng vì lợi ích của bản thân họ.

Họ còn rất dẻo miệng, khiếu hài hước thu hút nữ giới. Nhưng họ lại là người ích kỷ, luôn chỉ biết đến bản thân và không có tinh thần trách nhiệm

Thùy tai nhỏ

Đây là đàn ông tinh tế, biết giữ kẽ khi nói chuyện. Họ thường thu hút những người đó đầu óc, nhưng thật ra bản chất của họ lại rất cay nghiệt, đầy mưu mẹo. Trong chuyện tình duyên, họ không màng bất kì thủ đoạn gì để đạt được, dù là gian dối hay làm hại người khác

Thần mắt như rắn

Đây là dạng đàn ông rất dẻo miệng, luôn nói lời ngọt ngào nhưng đôi mắt lại rất hung hăng, đáng sợ như mắt rắn. Họ ra sức quyến rũ mục tiêu, đến khi có được rồi thì mục tiêu lại chợt nhận ra mình không phải là nạn nhân duy nhất trong trò đùa tình ái mà người đàn ông này tạo ra.

Lông mày thưa, có nốt ruồi ở đuôi mày

Đàn ông có những tướng mặt này thường chỉ gây đau khổ cho phụ nữ ảnh 2

Chủ nhân là người giỏi giao tiếp, mềm mỏng và có khiếu hài hước. Họ là người sẽ không bao giờ để bản thân thiệt thòi trong bất kì tình huống nào. Ngay cả trong tình yêu. Đây là chàng trai đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý và cũng sẽ không từ chối bất kì lời đề nghị nào.

Mắt đào hoa

Mắt đào hoa là đôi mắt long lanh, đuôi mắt hướng lên trên. Chủ nhân là người có bề ngoài rất thu hút, mềm mỏng trong giao tiếp và rất đào hoa. Và họ cũng không mấy thủy chung trong các mối quan hệ tình cảm. Họ luôn có thể vì cảm xúc của bản thân mà làm đau người khác.

Khuôn mặt quả dưa, gò má cao

Đây là người đàn ông có phần hiếu thắng và chiếm hữu cao. Dù là trong lĩnh vực gì, nếu họ đã muốn thì nhất định sẽ làm đến khi có được mới thôi, ngay cả khi phải giở trò lừa gạt người khác.

Thái dương trơn nhẵn

Đàn ông có những tướng mặt này thường chỉ gây đau khổ cho phụ nữ ảnh 3

Nếu đã hơn 35 tuổi mà thái dương của người đàn ông này vẫn không có một vết nhăn thì đây là người rất đào hoa. Họ là người hay khiến phụ nữ đau lòng vì dối gạt. Họ có thể làm mọi điều để quyến rũ phụ nữ, nhưng cũng dễ dàng bỏ rơi người đó.

 

Xem thêm: giảm nguy cơ ung thư bằng cách loại bỏ thực phẩm này, nhìn nước tiểu đoán bệnh của con

Top con giáp ngây thơ, trong sáng nên dễ bị người khác lừa tình lừa tiền trong năm 2018
Những con giáp dưới đây rất dễ tin người, vì vậy luôn bị tiểu nhân lừa tình, lừa tiền, tài chính thất thu nghiêm trọng...
XEM TIẾP
Đặc điểm ‘nhận dạng’ phụ nữ dễ thành KẺ THỨ 3, GIẬT ĐÀN ÔNG CỦA THIÊN HẠ
Đây là đặc điểm “nhận dạng” phụ nữ dễ trở thành kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác!
XEM TIẾP
3 con giáp nữ hậu vận an nhàn, càng già càng phất
Những con giáp này khi trẻ có thể vất vả đôi chút nhưng càng về sau hậu vận, cuộc sống sẽ càng an nhàn, giàu...
XEM TIẾP