Có nét này ở bàn chân, phụ nữ cứ yên tâm mà chờ nhà lầu, xe hơi giàu sang

23/11/2016 21:29

Nếu bàn chân phụ nữ mà có những nét “xấu xí” này thì tương lai thế nào cũng giàu sang, phú quý

Ngón chân nhiều lông

Đây là dấu hiệu của người có vận sung sướng. Cuộc đời họ sẽ gặp nhiều điều tốt lành, thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng thành công.

Dù họ có phần cứng rắn, bản lĩnh nhưng lại rất hiền hậu, cẩn trọng, biết chăm chút cho gia đình.

Họ không những thành công mà còn trợ giúp cho chồng phát triển sự nghiệp.

Phần lớn phụ nữ có nét này thường là phụ nữ độc thân, có sự nghiệp vững vàng. Nếu đã lấy chồng, họ sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp, biết cách chăm con ngoan giỏi, vì vậy mà cuộc sống về sau rất sung túc.

Ngón chân ngắn, thô

Nét này có vẻ nhiều nàng không thích đâu. Nhưng đây lại là nét tướng của người biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ giỏi kiếm tiền, cuộc sống về sau phú quý đủ đầy.

Lông bàn chân dày, mềm

Đây là nét tướng khá hiếm. Những nàng có bàn chân thế này thường sẽ gặt hái thành tựu khi đã nỗ lực. Họ chỉ cần lên kế hoạch và cố gắng làm thì thế nào cũng sẽ thành công.

Họ cũng có cuộc sống về sau sung túc, có chồng xứng lứa vừa đôi.

Chân nhỏ nhưng dày

Phái nữ có bàn chân nhỏ nhưng lòng bàn chân dày là người rất thẳng tính, tốt bụng, thiệt tình. Cuộc đời họ rất suôn sẻ, dù có thăng trầm sao cũng gặp nhiều vận may. Họ lại còn được nhiều người theo đuổi, gặp may mắn trong tình duyên và tiền tài.

Khi kết hôn, họ không phải lo lắng gì, được chồng yêu thương bảo bọc. Số phần của họ vốn tốt, lấy chồng rồi lại càng tốt hơn.

Sau năm 40 tuổi, họ sẽ an nhàn hưởng phước.

Chân có nhiều đường chỉ

Cô nàng có nét tướng này rất thu hút người khác. Họ giỏi giang và bản lĩnh hơn người. Họ luôn được người xung quanh tán dương.

Nếu họ họ làm trong giới giải trí thì thế nào cũng nổi tiếng với vị thế cao. Vì những người có nét này rất có duyên với nghệ thuật, giải trí.

Và những người có nốt ruồi đen ở bàn chân thì rất hay gặp vận may về tiền tài. Cuộc sống gia đình về sau đủ đầy, không thiếu thứ gì.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo