Có đường này trên bàn tay thì xin chúc mừng, bạn quá đặc biệt!

30/11/2016 19:11

Nếu trong lòng bàn tay của bạn có đường chỉ tay hình M thì công danh sự nghiệp đều thăng tiến “vù vù”. Thật sự rất tốt và hiếm gặp

Không phải ai cũng tin vào thuật xem tay, chỉ tay, nhiều người cho rằng nó không đáng tin, không có căn cứ khoa học, thậm chí là có phần “mê tín dị đoan”.

Nhưng xưa đến nay, không phải ai cũng biết rằng xem chỉ tay, tướng tay là một nghệ thuật từ thời xưa từ Ấn Độ và Trung Quốc. Được truyền dạy và phổ biến dần sang Châu Âu và Châu Á sau này.

Bên cạnh đó, việc xem lòng bàn tay còn có thể giúp ta đoán biết bệnh tật hay sức khỏe của chủ nhân. Không những thế, chỉ tay còn có thể nói lên một phần tính cách hay vận mệnh cuộc đời con người

Và có một điểm đặc biệt trong lòng bàn tay mà không phải ai cũng có, chính là chữ M được tạo từ ba đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Những chuyên gia về thuật xem tay cũng từng nêu ý kiến rằng chủ nhân của bàn tay thế này là người rất đặc biệt

Đây thường là những người có khả năng lãnh đạo, hay “làm sếp” rất tốt. Họ có sự nghiệp vững vàng, có thể gầy dựng những thành tựu lớn.

Không những thế, chủ nhân của bàn tay chữ M cũng rất giỏi giang xuất chúng, gặp nhiều vận may. Họ còn rất nhanh nhạy, có khiếu kinh doanh.

Về tính cách thì họ thường rất hiền hậu, dễ thứ tha, thật tình, và rất giỏi nhìn ra sự gian dối. Họ cũng cực kỳ ghét những dối gian hay xu nịnh từ người khác.Mọi người khó mà lừa họ được, vì họ đủ nhanh nhạy để phát hiện ra ngay. 

Qua những xem xét thì chủ nhân nữ của bàn tay thế này sẽ có trực giác tốt hơn chủ nhân nam nhiều.

Và trên thực tế thì có rất nhiều những người nổi tiếng, là lãnh đạo, tổng thống hay chính trị gia sở hữu bàn tay chữ M này.

Vì vậy, nếu bạn có bàn tay với chỉ tay thế này thì xin chúc mừng bạn. Bạn nằm trong số những người rất đặc biệt, luôn có thể thành công rực rỡ trong cuộc sống!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo