Cảnh báo: Top con giáp phải cảnh giác cao độ kẻo bị tiểu nhân hãm hại, ‘gắp lửa bỏ tay người’ trong tháng 10/2017

04/09/2017 17:49

Những con giáp có tên trong danh sách sau phải luôn để cao cảnh giác, nếu không sẽ bị tiểu nhân ghen ăn tức ở mà hãm hại đủ đường.

Đừng quá tin người và luôn đề phòng chính là cách duy nhất để những con giáp sau tránh được vận xui do tiểu nhân hãm hại.

Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ Tý sẽ mất tất cả trong tháng 10/2017 - Ảnh: Internet

Tuổi Tý

Nếu đang ấp ủ một dự định kinh doanh nào đó Tý chớ dại triển khai trong tháng 10/2017. Tý cũng không được tiết lộ cho bất cứ ai biết về dự đinh của bạn, nếu không muốn bị ‘hớt tay trên’. Ngoài ra, dù thân thiết với đồng nghiệp đến mấy bạn cũng không nên quá tin tưởng họ, đây chính là tiểu nhân vẫn luôn lăm le chờ thời cơ để hãm hại, hạ uy tín của Tý trước cấp trên và các đối tác.

Tốt nhất, Tý nên tập trung vào công việc, đừng để tâm đến những thị phi hay xung đột quanh mình, cũng đừng đứng về phe ai trong những cãi vã nếu muốn được bình yên.

Nhìn chung, sự nghiệp và tài vận của Tý dù bị kẻ xấu hăm he quấy phá nhưng vẫn ở mức trung bình, bạn đừng quá lo lắng.

Vượt qua những khó khăn, vận rủi Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể - Ảnh: Internet

Tuổi Thìn

Thìn hãy làm thật tốt công việc được cấp trên giao phó, mặc cho đồng nghiệp lời ra tiếng vào nói xấu bạn. Không chỉ giúp Thìn rèn luyện tâm lý vững vàng, đây còn là cơ hội giúp Thìn khẳng định năng lực và tạo bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Dù đi làm như đi đánh trận, rất căng thẳng  và áp lực nhưng bù lại đường tình duyên của Thìn trong tháng 10 lại rất tốt. Bạn sẽ có những ngày hạnh phúc, êm đềm bên người thân yêu của mình.

Dù bị tiểu nhân hãm hại, nhưng bù lại tình duyên của Mùi lại rất vượng - Ảnh: Internet

Tuổi Mùi

Vì bị Dương Đao hung tinh chiếu mệnh, khiến Phúc Nguyên cung bị áp chế nên vận mệnh của Mùi khá trắc trở, khó khăn trong tháng 10/2017. Mùi hãy học cách giữ bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì để tránh ‘vạ miệng’. Kẻ xấu luôn rình rập, chực chờ cơ hội để nói xấu và hãm hại Mùi, khiến họ bẽ mặt trước người khác.

May thay, Mùi lai được một nửa chia sẻ, động viên và luôn bên cạnh trong giai đoạn khó khăn này. Hãy yên tâm, chỉ cần tháng 10 qua đi may mắn sẽ đến với bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

>> Xem thêm: Những con giáp phú quý giàu sang, hãy may sẵn túi ba gang để đựng vàng trong 3 tháng cuối năm 2017

Tin nổi bật
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
Bạn có biết ý nghĩa của những nốt ruồi mọc quanh mắt có ý nghĩa gì không? Cùng khám phá nhé.
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
Tình yêu bạn trao đi đáng quý cỡ nào, vì vậy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu đối tượng sẽ nhận thứ quý trọng ấy cũng đáng lắm chứ!
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
Đón tôi về từ căn phòng khách sạn nơi tôi hẹn người tình, mẹ chồng dặn đi dặn lại: “Chuyện này sống để bụng, chết mang theo, con tuyệt đối không được ...