Cảnh báo: Top 3 con giáp mất cả tình lẫn tiền, vận xui ùn ùn kéo đến trong tháng 6/2017

18/05/2017 11:46

Nếu không đề cao cảnh giác, những con giáp này sẽ bị vận xui làm cho mất cả tình lẫn tiền, khó lòng 'ngóc đầu' lên được.

Những con giáp này phải đề phòng hết sức vì dễ gặp đen đủi, làm gì cũng có thể thất thoát.

Trong tháng 6/2017 Ngọ sẽ có may mắn tài lộc nhưng xui xẻo chuyện tình cảm - Ảnh minh họa: Internet.

Tuổi Ngọ

Ngọ sẽ có nhiều vận may trong công việc, tiền sẽ chảy vào ví như thác đổ trong tháng này. Công việc, tài lộc thuận lợi là thế nhưng cung Nô Bộc của Ngọ lại cực đen đủi.

Ngọ đen đủi đến mức chẳng động chạm đến ai cũng bị vạ lây, phải cùng chịu trách nhiệm về những gì mình không làm. Đừng để lòng tốt bị lợi dụng, nếu không Ngọ sẽ phải mất cả tình lẫn tiền.

Tuổi Dậu

Tiểu nhân sẽ luôn rình rập để quấy phá Dậu trong tháng 6/2017, vậy nên Dậu phải hết sức cẩn thận. Về mặt tài chính, Dậu nên cân nhắc cẩn thận trước mọi quyết định chi tiêu tiền bạc. Nếu không, bạn rất dễ hao tài tốn của, thậm chí tiền mất tật mang.

Trong vấn đề tình cảm, Dậu đừng ‘giận quá mất khôn’ để tránh những rạn nứt, thậm chí đổ vỡ có thể xảy đến.  Đặc biệt, bạn không nên quá tin tưởng một ai bởi tiểu nhân thường đóng vai người tốt, cố gắng thân thiết để tìm kiếm cơ hội hãm hại bạn.

Dậu đừng quá tin người, nếu không sẽ bị tiểu nhân lợi dụng - Ảnh minh họa Internet.

Tuổi Hợi

Vận xui ùn ùn kéo đến trong tháng 6 này khiến người tuổi Hợi gặp phải không ít tai vạ. Không chỉ khiến công việc trì trệ, túng thiếu tiền bạc mà vận xui còn khiến cho đời sống tình cảm của Hợi gặp trục trặc liên miên.  Nếu đang có người yêu, Hợi phải hết sức cẩn thận bởi rất có thể kẻ thứ ba sẽ chen ngang vào mối quan hệ của hai bạn. Nếu đang có gia đình hãy chăm sóc chu đáo cho chồng con để hòa khí gia đình được yên an. 

Vận khí tháng 6 không tốt sẽ khiến Hợi mệt mỏi, dễ nản lòng và hay cáu kỉnh. Hãy chuẩn bị tâm lý để đương đầu với  tháng ‘hạn’ này nhé.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.