Cách chọn Váy cho biết bạn có phải là người chung thủy

26/10/2015 09:16

Trang phục thường ngày nói lên phần nào tính cách của bạn trong cuộc sống lẫn tình yêu. Bạn là một cô gái thích nổi loạn hay theo truyền thống, tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kiểu váy số 1: Bạn là người chung thủy tuyệt đối

Kiểu váy này cho thấy bạn thuộc nhóm những cô gái truyền thống. Bạn luôn cố gắng giữ những chuẩn mực nhất định và lạc quan cho rằng chúng sẽ mang lại một hạnh phúc thực sự cho bạn.

Khi yêu, bạn là một người luôn cẩn trọng và trân quý tình cảm của đối phương nên dễ dàng nhận được những tình cảm tương tự. Đôi khi bạn cũng cảm thấy “say nắng” một người đàn ông khác, tuy nhiên, bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của mình và biết lựa chọn nào là đúng đắn nhất.

Mặc dù cuộc sống không có nhiều màu sắc, nhưng bạn luôn là người yêu đời và giữ được tình yêu đích thực dành cho mình.

Kiểu váy số 2: Bạn là người thích yêu tự do

Bạn là một cô gái có tố chất nổi loạn tiềm ẩn bên trong. Do đó, con đường tình duyên của bạn cũng có nhiều ngã rẽ và nhiều sự lựa chọn tùy theo giai đoạn. Khi bạn gặp đúng đối tượng mình thích, bạn sẽ tự nguyện chung thủy suốt đời.

Nhưng ngược lại, đối với người bạn không có tình cảm, bạn sẽ sẵn sàng thể hiện rõ thái độ phản đối và hướng trái tim về một nơi khác.

Kiểu váy số 3: Bạn là người tham vọng

Bạn luôn có nhiều chàng trai ngưỡng mộ và theo đuổi, vì thế, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, vì là người có nhiều tham vọng, nên bạn luôn muốn mình càng có nhiều quyền lực càng tốt.

Bạn sẽ sẵn sàng đánh đổi tình yêu để có được quyền hành và vị thế cao hơn.

Kiểu váy số 4: Bạn là người dễ thay đổi

Kiểu váy này cho biết bạn là một người khó đoán, có tính cách thất thường. Đôi khi bạn không thể lý giải được vì sao mình đưa ra quyết định trong tình huống như vậy, vì bạn thường xử lý mọi việc theo cảm tính và bị cảm xúc chi phối khá nhiều.

Bạn là người được sống trong nhung lụa, gia đình hạnh phúc nhưng lại không có nhiều cảm xúc đặc biệt, do đó luôn muốn giải thoát cho trái tim mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ là người chung thủy nếu gặp đúng đối tượng.

Thẻ:
Tin nổi bật
khoa-hoc-chung-minh-vo-cang-luoi-bieng-gia-dinh-cang-hanh-phuc-chong-ngay-cang-thanh-dat
khoa-hoc-chung-minh-vo-cang-luoi-bieng-gia-dinh-cang-hanh-phuc-chong-ngay-cang-thanh-dat
Phụ nữ càng lười biếng gia đình càng hạnh phúc nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên đây lại là sự thật được các nhà khoa học chứng minh cụ thể.
canh-bao-khan-3-con-giap-phai-de-cao-canh-giac-keo-tieu-nhan-rinh-rap-ham-hai-choi-xau-trong-thang-12-2017
canh-bao-khan-3-con-giap-phai-de-cao-canh-giac-keo-tieu-nhan-rinh-rap-ham-hai-choi-xau-trong-thang-12-2017
Đầu tháng 12/2017 tiểu nhân sẽ rình rập để chờ khi bạn có sở hở để gài bẫy, hãm hại, nếu không tỉnh táo 3 con giáp sau sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật ma ...
top-con-giap-co-so-lam-dai-gia-lam-gi-cung-thanh-cong-tien-de-chet-nguoi-trong-3-nam-toi
top-con-giap-co-so-lam-dai-gia-lam-gi-cung-thanh-cong-tien-de-chet-nguoi-trong-3-nam-toi
Nhờ vượng vận quý nhân những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng đổi đời trở thành đại gia trong 2 năm tới.