Báo động: 3 con giáp SIÊU ĐEN ĐỦI, dễ bị lừa gạt cả tình lẫn tiền trong tháng 6/2017

Năm, 18/05/2017 06:18

Những con giáp này phải đề phòng hết sức vì dễ gặp đen đủi, làm gì cũng có thể thất thoát.

Tuổi Hợi

Những người cầm tinh con Lợn trong tháng 6 này là người phải hết sức cần lưu ý. Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi. Tháng 6 này, bạn cũng không có được nhiều tiền bạc, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận cuối năm thì mới cải thiện hơn.

Tuổi Dậu

Xét về mặt kinh tế, tuổi Dậu không phải là con giáp đen đủi, tuy nhiên vận thế tháng này của họ lại không tốt vì có tiểu nhân phá rồi. Chuyện tình cảm dễ gặp phải một số trục trặc vì có kẻ muốn xen vào, nếu không giữ được bình tĩnh sẽ dẫn đến những rạn nứt thậm chí là đổ vỡ.

Về tài vận cũng không  may mắn vì dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, làm gì cũng bị những kẻ tiểu nhân đứng ngoài đâm chọc.

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ đón một tháng mới với nhiều chuyện vui vẻ. Hơn nữa bản thân họ cũng là người rất giản đơn và vô cùng thánh thiện. Cho dùcuộc sốngcó biết bao nhiêu trở ngại, gian khổ, bạn vẫn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan, đơn giản hóa mọi vấn đề.

Lòng tốt của họ khiến họ gặp nhiều may mắn, tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn bị kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Hãy cẩn thận một chút nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: con giáp phải đề phòng hết sức, con giáp dễ gặp đen đủi, con giáp dễ gặp đen đủi tháng 6/2017.

| Theo Phunutoday/Khoevadep

4 kiểu phụ nữ có sức hút đàn ông cực mạnh4 kiểu phụ nữ có sức hút đàn ông cực mạnh Đối với các phái mạnh, 4 mẫu phụ nữ này thường gây ấn tượng khó quên và họ là những người hấp dẫn nhất mà người đàn ông khó có...
Lời phật dạy: Phụ nữ muốn không phải khổ thì hãy ghi nhớ những điều nàyLời phật dạy: Phụ nữ muốn không phải khổ thì hãy ghi nhớ những điều này Người phụ nữ muốn có cuộc sống thanh thản, tĩnh tâm thì hãy nhớ những lời phật dạy sau đây!
4 con giáp nằm trên NÚI TIỀN nhưng vẫn lận đận, vất vả4 con giáp nằm trên NÚI TIỀN nhưng vẫn lận đận, vất vả Những con giáp này dù có công danh rạng rỡ nhưng lúc nào cũng lo âu và thường lận đận đường tình cảm.
Bụng vượt mặt vẫn làm ô sin thấp cấp cho cả nhà chồng vì chồng quá nhu nhượcBụng vượt mặt vẫn làm ô sin thấp cấp cho cả nhà chồng vì chồng quá nhu nhược Biết chồng nhu nhược, không có tiếng nói nhưng tôi vẫn cam tâm tình nguyện làm ô sin cho cả nhà chồng dù sắp đến ngày sinh.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO