Trang chủ

Tâm linh - Tử vi

4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm ngàn người mới có một

14/06/2016 16:51

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản như đường Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo hay Định Mệnh, trên bàn tay còn rất nhiều đường chỉ tay khác. Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay đặc biệt dưới đây, bạn đã nằm trong số hiếm, ngàn người mới có một.

Những đường chỉ tay này không phải ai cũng có đâu nhé, chúng sẽ bật mí cho bạn biết khá nhiều về cá tính, con người của bạn đấy!

1. Đường chỉ tay tiền bạc

Đường tiền bạc nằm ở vị trí phần dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.

Những người có đường chỉ tay này thường khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc rất tốt. Đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của, cuộc sống giàu sang sung sướng.

2. Đường chỉ tay sức khỏe

 Đường sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe của chủ nhân.

Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn có khả năng bạn sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, hãy cẩn thận với các bệnh về đường hô hấp.

Trong trường hợp, có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, có thể bạn đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

3. Đường chỉ tay sáng tạo

Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng, nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn.

Những người có đường chỉ tay này thường rất giỏi sáng tạo và thành công trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng chế,…

4. Đường chỉ tay ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ là nhiều đường vân ngang dọc, nằm ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ. Người sở hữu đường chỉ tay này tính tình hiền lành, lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Do đó, nếu trên tay bạn có đường chỉ tay này, hãy cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đặc biệt, đừng lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Thẻ:
Tin nổi bật
co-gai-bi-chong-tuong-lai-ha-nhuc-danh-dap-tai-studio-chup-anh-cuoi-hoi-chi-em-khuyen-bo-di-cho-do-kho
co-gai-bi-chong-tuong-lai-ha-nhuc-danh-dap-tai-studio-chup-anh-cuoi-hoi-chi-em-khuyen-bo-di-cho-do-kho
Ngay sau khi chia sẻ thông tin bị chồng tương lai đánh đập, chửi bới tại studio chụp ảnh cưới lên mạng xã hội, cô gái trẻ được cư dân mạng đồng loạt k ...
he-lo-tuoi-tho-buon-va-bi-phan-la-co-so-chia-re-cha-me-cua-diva-hong-nhung
he-lo-tuoi-tho-buon-va-bi-phan-la-co-so-chia-re-cha-me-cua-diva-hong-nhung
Hồng Nhung hiện là một ca sĩ nổi tiếng, giàu có, được nhiều người yêu mến nhưng ít ai biết rằng cô đã phải trải qua một tuổi thơ lạnh lẽo tình cảm gia ...
soc-ho-ngoc-ha-lo-mat-bien-dang-khi-co-chinh-sua-anh-theo-phong-cach-gia-nai
soc-ho-ngoc-ha-lo-mat-bien-dang-khi-co-chinh-sua-anh-theo-phong-cach-gia-nai
Ở bức ảnh mới nhất vừa đăng tải, Hồ Ngọc Hà dường như đã chỉnh sửa hơi quá tay, dẫn đến gương mặt bị ngắn lại, đôi mắt "siêu to" và mất cân đối khi nh ...
cam-phuc-nghi-luc-nam-sinh-9-nam-cong-ban-mac-benh-xuong-thuy-tinh-di-hoc-bat-ke-mua-nang
cam-phuc-nghi-luc-nam-sinh-9-nam-cong-ban-mac-benh-xuong-thuy-tinh-di-hoc-bat-ke-mua-nang
“Quang chính là một phần cuộc sống của em, em có được ngày hôm nay là một phần nhờ Quang. Nếu không có bạn ấy, chắc em sẽ không được đến trường và chỉ ...