3 con giáp sẽ bị tiểu nhân hãm hại, gặp vận xui liên miên trong tháng 5/2017

08/05/2017 10:32

Không chỉ gặp phải vận xui liên miên, 3 con giáp này còn bị thất thoát tài lộc rất nhiều.

Có thể nói tháng 5/2017 chính là tháng đại hạn của những con giáp sau. Những con giáp này phải thật tỉnh táo để đề phòng tiểu nhân rình rập hãm hại. Cách duy nhất để giảm thiểu ‘thiệt hại’ cho các con giáp xui xẻo tháng này là cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước.

Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Dù đã bỏ ra rất nhiều công sức,  nhưng kết quả thu lại không hề xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư. Chính vận hạn xấu của Dần đã giúp cho tiểu nhân ngáng đường thăng tiến của họ trong sự nghiệp.

3 con giáp sẽ bị tiểu nhân hãm hại, gặp vận xui  liên miên trong tháng 5/2017 ảnh 1
Dần là một trong ba con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại trong tháng 5/2017

Vậy nên, nếu đang muốn triển khai một sự án mới hay một kế hoạch làm ăn mới Dần chớ vội làm trong tháng 5/2017 này. Hãy nhẫn nại, chờ thời cơ vào tháng tới mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 5 này phải hết sức cẩn thận, nhất là trong công việc. Bạn đang được cấp trên nhắm đến cho một vị trí tốt hơn, thế nhưng lại bị tiểu nhân hãm hại buông lời dèm pha mà mất đi lòng tin nơi sếp. Thay vì chấp nhận buông xuôi, hãy nắm lấy cơ hội của mình. Hãy khẳng định năng lực để cấp trên của bạn có thể nhìn thấy khả năng của bạn, thay vì tin vào những lời vô căn cứ.

Không chỉ gặp vận xui trong công việc, tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng này cũng không mấy lạc quan. Họ khá chật vật với tiền bạc, những khoản chi tiêu vượt quá khả năng chi trả khiến Mùi luôn căng thẳng, áp lực.

Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng cầm cự đến cuối tháng vận mệnh của Mùi sẽ tươi sáng, may mắn bội phần để bù đắp cho những ngày đầu tháng.

Tuổi Hợi

Nếu người tuổi Mùi và tuổi Dần gặp nhiều xui xẻo ở vấn đề công việc, tiền bạc thì với Hợi lại là chuyện tình cảm. Vận xui tháng trước vẫn chưa rời bỏ Hợi, khiến họ luôn căng thẳng, chán chường và không có sức sống.

Chính sự ủ rũ, không còn năng lượng khiến họ bỏ bê việc chăm sóc cho tình cảm của mình với đối phương. Điều này gây cho đối phương cảm giác họ bị bỏ rơi, quên lãng và liên tục chất vấn Hợi. Càng bị chất vấn Hợi càng mệt mỏi, cáu bẳn nên mối quan hệ càng trở nên căng thẳng hơn.

Nếu không ghìm lại được sự nóng giận của mình, Hợi sẽ đánh mất tình cảm của những người quan trọng với mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top con giáp ngây thơ, trong sáng nên dễ bị người khác lừa tình lừa tiền trong năm 2018
Những con giáp dưới đây rất dễ tin người, vì vậy luôn bị tiểu nhân lừa tình, lừa tiền, tài chính thất thu nghiêm trọng...
XEM TIẾP
Đặc điểm ‘nhận dạng’ phụ nữ dễ thành KẺ THỨ 3, GIẬT ĐÀN ÔNG CỦA THIÊN HẠ
Đây là đặc điểm “nhận dạng” phụ nữ dễ trở thành kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác!
XEM TIẾP
3 con giáp nữ hậu vận an nhàn, càng già càng phất
Những con giáp này khi trẻ có thể vất vả đôi chút nhưng càng về sau hậu vận, cuộc sống sẽ càng an nhàn, giàu...
XEM TIẾP