3 con giáp ‘lười chảy thây’ nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, tiêu xài xả láng, không bao giờ cạn

09/09/2017 17:31

Dù nổi tiếng siêu lười biếng nhưng nhờ bề trên thường yêu,chiều chuộng những con giáp sau chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu.

Nhờ tài trí hơn người, sáng tạo không ngừng nên dù không phải bỏ ra quá nhiều công sức nhưng những con giáp có tên trong danh sách sau vẫn sống dư giả, an nhàn.

Nổi tiếng lười nhác nhưng Dậu chẳng bao giờ thiếu tiền tiêu- Ảnh: Internet

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp có đường tình duyên và tài lộc đối nghịch nhau hoàn toàn, vậy nên nếu tình duyên của Dậu càng lận đận thì tài vận lại càng phất lên như diều gặp gió.

Dù lười nhác, không quá đặt nặng chuyện tiền bạc nhưng nhờ bản tính thông minh, cẩn thận và nhạy bén nên Dậu dễ dàng đạt được thành công. Chưa kể, được bề trên thương yêu nên con giáp này thường được rất nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, công việc, gặp dữ hóa lành. Hãy yên tâm, nếu Dậu đổi việc thì công việc sau luôn mang đến cho bạn nguồn thu nhập và cơ hội thăng tiến vượt trội hơn hẳn công việc trước đó.

Không quá ngạc nhiên khi Hợi thuộc con giáp lười biếng, tuy nhiên nhờ quý nhân phù trợ nên Hợi luôn gặp may mắn tài lộc - Ảnh: Internet

Tuổi Hợi

Nhừng người tuổi Hợi với bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên tích được nhiều công đức, nhờ vậy mà may mắn hơn người. Dù công việc không kiếm được nhiều tiền, nhưng Hợi hãy yên tâm các quý nhân sẽ giúp vận may tài lộc tự tìm đến bên bạn.

Tiền tự chui vào túi, thăng quan tiến chức ầm ầm, tuổi già sống trong sung sướng, an nhàn là điểm nổi bật trong số mệnh của người tuổi Hợi.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, Thìn vốn đã có số cao sang, sung sướng. Cộng thêm sự bản lĩnh, thông minh và tinh nhạy nên Thìn luôn hoàn thành công việc với khoảng thời gian sớm hơn người khác gấp vài lần.

Người ngoài nhìn Thìn lúc nào cũng thảnh thơi, đủng đỉnh nhưng thực tế đầu óc của họ luôn không ngừng tính toán, cân nhắc trong mọi việc. Đây chính là nguyên do giúp con giáp này nằm trên núi vàng, sung sướng, giàu sang cả đời.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

>> Xem thêm: Nếu không chịu ‘giữ mồm giữ miệng’ 4 con giáp sau đừng hỏi tại sao tai vạ lại ập lên đầu trong tháng 10/2017

Tin nổi bật
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
Các bà vợ đừng có lúc nào cũng tham lam, đòi gánh cả việc của chồng bằng cách vừa đi làm, vừa chăm con, đêm không chịu nghỉ ngơi lên mạng bán buôn onl ...
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
Đàn ông khi lên giường với hàng trăm người đàn bà chỉ bị gọi là lăng nhăng, nhưng đàn bà chỉ cần một lần lên giường với đàn ông khác đã được gọi là lă ...
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
Trong mỗi cuộc 'yêu', cực khoái đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến cảm xúc của cả hai, giúp cả hai cảm thấy hưng phấn và 'chuyện ấy' ...