Vợ như khúc gỗ trên giường nhưng lại chat sex tục tĩu

22/10/2015 07:22

Cô ấy luôn như khúc gỗ khi quan hệ với chồng nhưng tôi lại phát hiện những tin nhắn sex tục tĩu trong điện thoại của vợ với gã đàn ông lạ.

Tôi năm nay 42 tuổi, lấy vợ được 9 năm, cuộc sống gia đình cũng khá êm đềm. Vợ tôi kém tôi 6 tuổi, cô ấy đang làm nhân viên tư vấn cho một công ty tư nhân. Còn tôi làm ở phòng đối ngoại của một công ty liên doanh. 
 
Lương của tôi cao gấp nhiều lần vợ. Lương của vợ chỉ đủ trả tiền ga điện nước, còn toàn bộ ăn uống chi tiêu trong gia đình đều do tôi đảm nhiệm. Tiền nong tôi cũng không hẹp hòi gì tính toán gì với vợ, bao nhiêu tiền chi tiêu tôi đều lo đầy đủ hết, kể cả thỉnh thoảng tháng đôi ba lần tôi chở cô ấy đi mua sắm mĩ phẩm phấn son. Công việc của tôi khá bận nên tôi ít để ý được công việc gia đình nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đưa vợ con đi chơi.
 
Tuy nhiên chuyện gối chăn của vợ chồng tôi khá tẻ nhạt. Vợ tôi vốn là người rất bị động trên giường, cô ấy giống như một khúc gỗ, bảo gì làm nấy, nhiều lúc tôi ngạc nhiên vì tại sao cô ấy lại vô cảm đến vậy. Có lúc tôi góp ý thì cô ấy nói tính cô ấy vậy, không thích mấy chuyện sex quá nhiều. Dù đôi lúc tôi có hơi ức chế nhưng tôi vẫn cố gắng nghĩ tích cực để làm hạnh phúc gia đình không bị ảnh hưởng. Với cô ấy thì chuyện sex có cũng được, không cũng chẳng sao.
 
Nhưng thời gian gần đây tôi thấy vợ tôi có điều bất thường, cô ấy hay đi về muộn, thỉnh thoảng tỏ ra lơ đễnh ít quan tâm đến gia đình và hay cáu gắt với con cái. Nhiều lần tôi góp ý thì hai vợ chồng lại cự cãi nhau, cuộc sống gia đình ngày càng căng thẳng. 
 
Vợ tôi có chiếc điện thoại có hai sim để liên lạc, có một hôm cô ấy đang đi làm thì vội vội vàng vàng trở về nhà để tìm điện thoại, mặt mũi tái nhợt. Bình thường tôi rất ít khi quan tâm ngó ngàng đến điện thoại của vợ nhưng hành động của vợ tôi hôm đó khiến tôi đã chú ý. 
 
Một hôm tôi tranh thủ vợ tôi đang ở trong phòng tắm, tôi lén lấy điện thoại mở tin nhắn của cô ấy ra. Tôi sững sờ không tin vào mắt mình khi đọc những dòng tin cô ấy chat với một  người đàn ông lạ. Dù tôi đoán tin nhắn bị xóa đi khá nhiều nhưng tôi vẫn có thể hình dung ra được cuộc nói chuyện, họ đã từng quan hệ với nhau. 
 
Và một điều khiến tôi sửng sốt là vợ tôi cô ấy lại tỏ ra rất nồng nàn và hứng thú với sex, một điều chưa bao giờ cô ấy làm với chồng mình. Hai người thường xuyên trao đổi những tin nhắn tục tĩu, những cảnh gay cấn trong các bộ phim cấp 3 và tỏ ra thích thú khi trao đổi những tư thế mới lạ. Tôi quá bàng hoàng nên không biết phải xử lý thế nào với chuyện này, mong nhận được lời khuyên. (Hanh)

 

 

Vợ như khúc gỗ trên giường nhưng lại chat sex tục tĩu ảnh 1

 
Trả  lời cho khúc mắc của độc giả Hanh, chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Minh Anh chia sẻ:
 
Trong hoàn cảnh này và qua chia sẻ của anh, tôi thấy cuộc sống của vợ chồng anh có phần êm đềm nhưng tẻ nhạt. Và những gì vợ anh đã và đang thể hiện ở hiện tại khi cô ấy ngoại tình đã chứng tỏ rõ ràng trước đây cô ấy không hề sống thật, hoặc vì tình cảm với anh không đủ nồng đậm đã dẫn tới việc cô ấy thờ ơ chuyện chăn gối và có vẻ cuộc sống vợ chồng cũng chỉ hoàn thành cho đúng nghĩa.
 
Anh hãy thử xem xét lại, vợ chồng anh có tự nguyện đến với nhau không, anh có cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm chăm sóc của cô ấy không? Nếu tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp thì anh hãy tìm hiểu thật kỹ những hành động của cô ấy, nhưng ít nhất trong thời điểm này anh cần bình tĩnh tìm hiểu thêm bằng chứng của cô ấy, sau đó có những cuộc nói chuyện cho phù hợp.
 
Nếu cuộc sống vợ chồng không hợp nhau thì cả hai cần xem xét giải pháp khác cho cuộc hôn nhân của mình anh nhé! Nếu cô ấy vì lý do nào đó mà tình cảm dành cho anh không được như anh kỳ vọng, tôi nghĩ anh vẫn phải đối diện với sự thật. Còn về chuyện tình dục, có thể trong quá trình quan hệ không phù hợp hoặc không đáp ứng được các kỹ năng cần thiết cho nhau nên cô ấy đã thay đổi. 
 
Nhưng dù có lý do nào đi nữa, thì chuyện ngoại tình vẫn là điều không thể chấp nhận. Nếu cô ấy muốn quay trở lại với gia đình thì anh có quyền yêu cầu cô ấy phải chấm dứt tất cả để thay đổi, còn không, anh hãy tự quyết định chuyện này. 
Phải làm sao khi người yêu lần lữa không chịu cưới?
Hiện tại em buồn lắm, anh hứa hết lần này lần khác là sẽ cưới em nhưng bây giờ khi em mang bầu 8 tuần,...
XEM TIẾP
Tại sao chồng chán chuyện ấy mặc dù vợ xinh đẹp và quyến rũ?
“Chuyện ấy” là một sợi dây gắn kết đôi bạn bền chặt, giữ vững hạnh phúc gia đình. Nhưng bỗng một ngày chồng chán chuyện...
XEM TIẾP
Chồng chán yêu vì cô bé của vợ quá rộng, phái đẹp có nên đi tân trang lại không?
Ngoài sự yêu thương, chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM