Nhắn tin yêu đương cho vui ai ngờ chồng lại đọc được...

Thứ Bảy, 31/12/2016 06:26

Hai đứa có nói lời yêu đương nhưng chưa gặp mặt nhau. Em thì chỉ nghĩ đơn giản là nhắn tin vui chứ không có gì. Nhưng những tin nhắn đó chồng em lại đọc được. Chồng em rất buồn và thất vọng

Chào anh chị trong ban tư vấn!

Em năm nay 29 tuổi, chồng em 36 tuổi. Em đã có một con trai 6 tuổi và con gái 4 tuổi. Hiện tại em đang rất rối anh chị ạ.

Em có nhắn tin trên facebook với một người bạn. Hai đứa có nói lời yêu đương nhưng chưa gặp mặt nhau. Em thì chỉ nghĩ đơn giản là nhắn tin vui chứ không có gì. Nhưng những tin nhắn đó chồng em lại đọc được. Chồng em rất buồn và thất vọng, vợ chồng em cũng đã nói chuyện và chồng em đồng ý tha thứ, nhưng chồng em nói sẽ không bao giờ tin em nữa.

Em xin các anh chị cho em xin lời khuyên và cách nào để lấy lại niềm tin của chồng em và gia đình nhà chồng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất ạ. Em muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này. Em xin chân thành cảm ơn!

Ảnh minh họa

Chào bạn!

Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để lấy lại niềm tin của chồng và gia đình chồng. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

Khi đã có gia đình không có nghĩa là bạn không thể kết bạn với những người khác giới. Quan trọng là các mối quan hệ đó không đi quá giới hạn cho phép. Có thể bạn nghĩ mình chưa gặp mặt người kia nên dù bạn có nhắn tin yêu đương với người đó thì cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vô tình chồng bạn lại đọc được những tin nhắn đó và anh ấy đã hiểu lầm tình cảm của bạn, khiến cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng bạn rạn nứt. Có người chồng nào có thể chấp nhận được việc vợ mình lại nhắn tin yêu thương với người đàn ông khác? Một lần mất tín vạn lần mất tin, vì thế khi đọc được tin nhắn của bạn như vậy thì sẽ không tránh khỏi việc chồng bạn mất hết niềm tin vào bạn.

Để xây dựng được niềm tin trong hôn nhân thì cần tới nhiều thời gian thậm chí nhiều năm tháng nhưng để mất đi niềm tin thì chỉ cần một khoảnh khắc. Khi chồng bạn mất niềm tin vào bạn thì không có nghĩa là bạn mất tất cả, vẫn còn cơ hội nếu bạn thực sự muốn sửa đổi. Tuy nhiên, để xây dựng lại lòng tin đã mất thì cần nhiều thời gian, công sức, sự nỗ lực, kiên trì…

Bạn nghĩ sao về việc sẽ sửa chữa những sai lầm của mình bằng việc quan tâm, hỏi han, chăm sóc gia đình nhà chồng và chồng bạn? Bạn có thể có những hành động chân thành với chồng như tặng anh ấy những món quà bất ngờ, nấu những món ăn anh ấy ưa thích, rủ anh ấy đi du lịch, đi chơi xa để hai vợ chồng có thời gian hàn gắn tình cảm… Bạn cũng cần hạn chế việc giao lưu, chia sẻ trên mạng xã hội, khi cần phải đi đâu xa hay ngoài giờ cần thông báo chi tiết với chồng để anh ấy luôn cảm thấy mình được tôn trọng. Chính những hành động thiết thực, chân thành, những cố gắng, nỗ lực từ phía bạn sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thay đổi và chắc chắn chồng bạn sẽ tin tưởng bạn một lần nữa và chung tay, góp sức cùng bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hi vọng sau những cố gắng, kiên trì bạn sẽ dành lại được sự bình an vốn có trong hôn nhân của mình.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: vợ chồng.

| Theo Cuasotinhyeu

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO