Mỗi lần muốn làm 'chuyện ấy' với vợ là phải năn nỉ khổ sở

18/12/2016 21:07

Nói thật em ức lắm nhưng phải nhịn em cũng có tìm hiểu sao vợ em lại thế nhưng em thấy ngoài chuyện đó ra vợ chồng lại bình thường không có phải nghĩ cả, nay em gửi thư này nhờ chuyên tư vẫn giúp vợ em có bị mắc chứng bệnh gì không,

Em Chào chuyên gia nhờ chuyên gia tư vấn giúp em, em và vợ em rất hay cãi nhau về vấn đề chăn gối em. Năm nay 33 tuổi vợ em 26 tuổi, chúng em cưới nhau được 2 năm rồi nhưng mỗi khi thích gần gũi vợ em rất khổ phải năm nỉ hay phải làm thế này thế khác để vợ em được vui thì em mới có cơ hội để được quan hệ.

Em là đàn ông chuyện chăn gối mà vợ không đáp ứng được em rất bức xúc nhiều lần nhịn cho qua em cũng nghĩ đến việc đi ra ngoài kiếm một cô lúc nào cô đơn thì đến nhưng nghĩ chả hay ho gì chuyện đó nên em cố gắng nhịn cho qua. Dạo gần đây em thấy vợ em khô khan hơn nhiều lắm em hỏi thì cô ấy không nói, mỗi khi em đụng vào vợ em thì cô ấy lại bảo mệt mỏi không thích em cố tình thì cố ấy lại nói tôi là người hầu hay là người phục vụ mà anh cứ thích lúc nào là tôi phải theo.

Nói thật em ức lắm nhưng phải nhịn em cũng có tìm hiểu sao vợ em lại thế nhưng em thấy ngoài chuyện đó ra vợ chồng lại bình thường không có phải nghĩ cả, nay em gửi thư này nhờ chuyên tư vẫn giúp vợ em có bị mắc chứng bệnh gì không, theo chuyên gia thì em phải làm thế nào xin chuyên gia giúp đỡ em em xin cảm ơn.

Mỗi lần muốn làm 'chuyện ấy' với vợ là phải năn nỉ khổ sở ảnh 1

Chào bạn!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng hai bạn không có sự hòa hợp trong đời sống tình dục khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

Chuyện vợ bạn tỏ ra hững hờ và cảm thấy khó chịu mỗi khi gần gũi chồng xảy ra đã lâu chưa? Suốt từ khi cưới cô ấy tỏ ra như vậy chỉ là trong thời gian gần đây?

Trên thực tế, chuyện vợ hững hờ với chuyện chăn gối không phải hiếm gặp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi này như nguyên nhân về phương diện sinh lý, sức khỏe hay nguyên nhân về mặt tâm lý, tình cảm.

Về mặt sinh lý, sức khỏe có thể vợ bạn gặp phải cách bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn nội tiết, , các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, trầm cảm, các tác dụng phụ của thuốc hay cơ thể mệt mỏi, suy nhược…Những bệnh lý này đều có thể là nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng chi phối tới ham muốn tình dục của người phụ nữ.

Về mặt tình cảm, tâm lý chúng tôi không biết rằng cuộc sống gia đình của vợ chồng bạn như thế nào? Hai bạn có thường xuyên chia sẻ, quan tâm lẫn nhau hay không hoặc có điều gì ở bạn khiến cô ấy không hài long? Bên cạnh đó có thể vợ bạn gặp phải những áp lực, căng thẳng từ công việc gia đình, chăm sóc con cái, đối nội đối ngoại, đôi khi khối lượng công việc nhiều nhưng không được san sẻ cũng có thể khiến vợ bạn cảm thấy mệt mỏi và mất hứng trong chuyện chăn gối. Hoặc  cũng có thể sự nhàm chán, đơn điệu trong đời sống chăn gối vợ chồng, không có sự đổi mới hoặc không đầu tư nhiều thời gian vào “khúc dạo đầu” cũng có thể là nguyên nhân khiến chuyện ấy trở nên nguội lạnh. Hoặc đôi khi bạn chỉ chăm chăm mong muốn được đáp ứng như cầu của mình mà không để ý quan tâm tới sức khỏe, cảm nghĩ của vợ cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến vợ bạn không có ham muốn gần gũi với chồng.

Chúng tôi hiểu những khó chịu của bạn khi nhu cầu tình dục không được đáp ứng, nhưng có một điều rất đáng ghi nhận ở bạn đó là bạn đã có thể kiềm chế bản thân để không đi tìm niềm vui ở bên ngoài. Nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy cuộc sống sẽ trở thành sự chịu đựng lẫn nhau, ngoài ra còn có thể gây ra sự rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vậy bạn nghĩ sao về việc sẽ cảm thông, chia sẻ, gần gũi và giúp đỡ vợ nhiều hơn nữa để biết thực sự vợ đang gặp vấn đề gì và có hướng điều chỉnh. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và mong muốn với vợ về việc vợ có thể chủ đông và hợp tác với chồng để đời sống tình dục có thể hài hòa hơn. Bạn cũng trao đổi với vợ tầm quan trọng của đời sống tình dục trong hôn nhân, đó chính là sợi dây gắn kết giữa hai người, là thứ không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Tình dục là sự trao đổi, hòa hợp giữa hai người giúp cả hai hưng phấn yêu đời chứ không phải sự ban phát hay phải có điều kiện mới có thể được đáp ứng

Mặt khác bạn có thể chủ động giúp đỡ, chia sẻ công việc nhà, quan tâm và cư xử mềm mỏng, tình cảm hơn với cô ấy để cô ấy cảm nhận đựơc tình yêu thương của bạn dành cho vợ.. Bên cạnh đó bạn cũng cần tinh tế quan sát và trao đổi với cô ấy để hiểu cô ấy đang có những suy nghĩ, cảm xúc gì để lựa thời điểm phù hợp cho việc gần gũi giữa hai vợ chồng, tránh việc tạo áp lực khiến vợ không thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng cần đầu tư thời gian, tâm sức vào “khúc dạo đầu” để giúp vợ có được hưng phấn, có thể bằng những cử chỉ vuốt ve, mềm mỏng, lắng nghe cảm xúc của vợ để hai vợ chồng có sự phối hợp tốt nhất

Hòa hợp tình dục là điều rất quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, giúp cả hai yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Và làm thế nào để vợ có được hưng phấn và ham muốn gần gũi với chồng còn là cả một quá trình cần sự nỗ lực, cố gắng của bạn. Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào có thể giúp bạn tìm được hướng đi cho mình.

Chúc hai vợ chồng sớm tìm được "lửa yêu"!

Phải làm sao khi người yêu lần lữa không chịu cưới?
Hiện tại em buồn lắm, anh hứa hết lần này lần khác là sẽ cưới em nhưng bây giờ khi em mang bầu 8 tuần,...
XEM TIẾP
Tại sao chồng chán chuyện ấy mặc dù vợ xinh đẹp và quyến rũ?
“Chuyện ấy” là một sợi dây gắn kết đôi bạn bền chặt, giữ vững hạnh phúc gia đình. Nhưng bỗng một ngày chồng chán chuyện...
XEM TIẾP
Chồng chán yêu vì cô bé của vợ quá rộng, phái đẹp có nên đi tân trang lại không?
Ngoài sự yêu thương, chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM