Làm sao để chồng cuồng nhiệt hôn vào "chỗ ấy"

27/10/2015 12:33

Trong khi, anh cứ “dí” “cậu nhỏ” vào mặt và đề nghị tôi hãy làm “hắn” được sung sướng.

Tôi mới lấy chồng được gần một năm. Chúng tôi vẫn kế hoạch để cải thiện kinh tế trước khi có em bé. Ai nhìn vào cũng thấy gia đình chúng tôi hạnh phúc bởi vẻ bề ngoài cao ráo đẹp trai sáng sủa của chồng, còn tôi thì khá đẫy đà nhưng vô cùng gợi cảm. Tôi khá tự tin về cơ thể mình. Tôi đã 28 tuổi, không còn trẻ vì thế tôi biết khá nhiều những vấn đề liên quan tới “chuyện ấy”. Một phần bởi tò mò nhưng phần khác tôi cũng muốn tìm hiểu để đời sống vợ chồng cho phong phú.

Tôi được biết, khi làm tình, việc bạn đời “chăm chút” cho “ cô bé ” là việc vô cùng bình thường. Ấy vậy mà, anh xã nhà tôi luôn từ chối tôi chuyện đó. Tôi nhiều lúc “bóng gió” to nhỏ rằng em sẽ dễ dàng lên đỉnh nếu anh “chiều” em hơn. Nhưng anh vẫn một mực từ chối. Trong khi, anh cứ “dí” “cậu nhỏ” vào mặt và đề nghị tôi hãy làm “hắn” được sung sướng. Thật quá bất công.


Làm sao để chồng cuồng nhiệt hôn vào chỗ ấy ảnh 1
 

Và vì không biết cảm giác đó thế nào nên tôi càng khao khát, lúc nào gần chồng tôi cũng mong mỏi,cũng ước ao và tưởng tượng. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chồng kiên quyết ngoài cậu bé của anh ấy, không chạm bất cứ gì khác vào vùng kín của tôi. Nhiều khi tôi tự hỏi mình, liệu có bao giờ vì cái mong muốn được biết, được chiều chuộng ấy mà tôi sẽ ngoại tình hay không? Tôi không hiểu sao chồng mình lại bảo thủ đến thế?

Thực lòng, tôi rất muốn hiểu nguyên nhân tại sao chồng tôi lại ích kỷ như thế? Hay anh ấy chê tôi điểm gì? Hay anh ấy đã có người khác rồi? Tôi cũng lân la hỏi bạn bè cùng trang lứa thì ông chồng nào cũng muốn “xử lý” chỗ đó của vợ.
Nói về chuyện ấy, tôi tuy không phải là người quá ham muốn nhưng lần nào tôi cũng “phục vụ” anh xã đâu ra đấy.
Xin lời khuyên từ chuyên mục cho trường hợp của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

“Cho và nhận” chỉ là một hình thứcbiểu hiện của tình dục, còn tình dục đẹp theo đúng nghĩa của nó là tất cả những gì, hai người làm để đem lại cho nhau niềm hưng phấn. Tình dục đẹp là biết cách tạo cảm xúc, từ nụ hôn, cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng đến những kích thích mạnh mẽ. Tình dục không phải là thước đo tình yêu, nhưng nó là một thứ keo giúp gắn kết hai người lại với nhau, và là dư vị cho tình yêu thêm thăng hoa.

Đúng là tình dục vợ chồng không chỉ là chuyện “trai trên gái dưới”, mà nên hiểu theo nghĩa rộng hơn, đó là mọi hành vi mang lại thích thú cho cả hai người trong cuộc. Tình dục bằng miệng (oral sex) là hình thức tình dục bình thường đối với người phương Tây, còn ở Việt Nam không phải ai cũng chấp nhận và “biết làm”. Vấn đề là ở khía cạnh văn hoá, quan niệm, thói quen, chứ không phải là vấn đề vệ sinh. Tình dục là chuyện riêng tư của mỗi đôi vợ chồng, họ tự quyết định tư thế, cung cách yêu nhau. Hôn vùng kín là một kỹ thuật “nằm lòng” của nhiều đấng mày râu. Và vô cùng nhiều chàng trai mơ ước bạn tình có thể cùng mình hợp tác thực hiện vì độ hấp dẫn của nó.

Nếu hai bạn không bị viêm nhiễm đường sinh dục hay có bệnh phụ khoa nào đó, lại biết vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu nhau, thì việc “hôn chỗ đó” không có hại cho sức khoẻ của bạn. Tất nhiên, có người cảm thấy “kinh”, nhưng mang lại niềm vui thích cho vợ cũng là cách củng cố tình cảm vợ chồng, nâng cao chất lượng của cuộc hôn nhân.

Anh xã của bạn đúng là hơi bị ích kỷ, rất muốn vợ giao ban bằng miệng với “cậu nhỏ” nhưng lại từ chối yêu “cô bé” của vợ. Có thể do quan niệm cho rằng “vùng nhạy cảm” không sạch sẽ cho lắm, nên khi phải dùng miệng của mình ngậm lấy “cô bé” của bạn , trong đầu chàng có suy nghĩ đây là hành vi kỳ cục và ghê sợ, và cũng có thể chàng e ngại sợ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ kiểu trên.

Bạn thử nhẹ nhàng giải thích cho chàng hiểu oral sex cũng là một kiểu “yêu” mà khá đông các cặp vợ chồng hiện nay sử dụng.

Tại sao chồng chán chuyện ấy mặc dù vợ xinh đẹp và quyến rũ?
“Chuyện ấy” là một sợi dây gắn kết đôi bạn bền chặt, giữ vững hạnh phúc gia đình. Nhưng bỗng một ngày chồng chán chuyện...
XEM TIẾP
Chồng chán yêu vì cô bé của vợ quá rộng, phái đẹp có nên đi tân trang lại không?
Ngoài sự yêu thương, chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy...
XEM TIẾP
Chán vì chồng không có “cú đúp” trong “chuyện ấy”, tôi đã ngoại tình để thử cảm giác lạ
Có thể mọi người nói tôi trơ trẽn vì đã ngoại tình, dù có dùng lý do nào biện minh đi chăng nữa. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM