“Khắc tinh” của nam giới

26/12/2015 19:36

Có những loại thực phẩm nếu nam giới sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản của nam giới. Những loại thực phẩm này không phải tuyệt đối không được sử dụng, mà nên sử dụng một cách có chừng mực để phái mạnh có một sức khỏe thật sự tốt nhất.

Bia
Nam giới thường sử dụng bia rất nhiều, mà không biết nó ẩn náu những nguy cơ không tốt đối với sức khỏe của họ. Bia có chứa hóa chất Prenylnaringenin, một chất có khả năng hạn chế khả năng sinh sản của tinh trùng. Khi sử dụng thường xuyên, các tinh dịch sẽ bị ảnh hưởngn khó khăn cho quá trình thụ tinh.
 
Rau răm
Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí. Do đó các vị tu hành thường dùng rau răm để tránh những cơn bốc dục. 
 
Đậu nành
Trước hết phải xác định đậu nành là thực phẩm rất tốt, cung cấp nhiều chất bổ dưỡng, đặc biệt giàu protein, dễ tiêu hóa. Tuy nhiên trong đậu phụ có chất phytoestrogen (chất có tác dụng như hormone sinh dục nữ progesteron, có nguồn gốc thực vật). Bởi vậy nếu nam giới sử dụng nhiều đậu sẽ làm mất cân bằng hormone giới tính nam, dẫn tới làm suy giảm sinh lý tình dục ở nam giới.
 
Muối
Muối là loại gia vị được sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều muối thì bạn đã vô tình chung làm hại chính người đàn ông của mình. Nấu ăn bỏ quá nhiều muối có thể làm mất ham muốn tình dục của nam giới. Một người nam giới nếu một ngày sử dụng vượt quá 12g thì bạn cần phải xem xét nguy cơ của chính mình.
 
Cà phê
Sử dụng quá nhiều cà phê có thể gây hại cho tuyến thượng thận của nam giới. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp. Vì thế cánh mày râu nên thạn chế loại nước uống này, nếu sử dụng thì sử dụng có chừng mực để tốt cho sức khỏe. 
 
Bạc hà
Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. 
 
Bột ngũ cốc
Lượng đường trong ngũ cốc là nguyên nhân ảnh hưởng đến testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể thấp đồng nghĩa với việc giảm đi khả năng "đàn ông" và ham muốn tình dục.
Phải làm sao khi người yêu lần lữa không chịu cưới?
Hiện tại em buồn lắm, anh hứa hết lần này lần khác là sẽ cưới em nhưng bây giờ khi em mang bầu 8 tuần,...
XEM TIẾP
Tại sao chồng chán chuyện ấy mặc dù vợ xinh đẹp và quyến rũ?
“Chuyện ấy” là một sợi dây gắn kết đôi bạn bền chặt, giữ vững hạnh phúc gia đình. Nhưng bỗng một ngày chồng chán chuyện...
XEM TIẾP
Chồng chán yêu vì cô bé của vợ quá rộng, phái đẹp có nên đi tân trang lại không?
Ngoài sự yêu thương, chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM