“Khắc tinh” của nam giới

26/12/2015 19:36

Có những loại thực phẩm nếu nam giới sử dụng nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản của nam giới. Những loại thực phẩm này không phải tuyệt đối không được sử dụng, mà nên sử dụng một cách có chừng mực để phái mạnh có một sức khỏe thật sự tốt nhất.

Bia
Nam giới thường sử dụng bia rất nhiều, mà không biết nó ẩn náu những nguy cơ không tốt đối với sức khỏe của họ. Bia có chứa hóa chất Prenylnaringenin, một chất có khả năng hạn chế khả năng sinh sản của tinh trùng. Khi sử dụng thường xuyên, các tinh dịch sẽ bị ảnh hưởngn khó khăn cho quá trình thụ tinh.
 
Rau răm
Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí. Do đó các vị tu hành thường dùng rau răm để tránh những cơn bốc dục. 
 
Đậu nành
Trước hết phải xác định đậu nành là thực phẩm rất tốt, cung cấp nhiều chất bổ dưỡng, đặc biệt giàu protein, dễ tiêu hóa. Tuy nhiên trong đậu phụ có chất phytoestrogen (chất có tác dụng như hormone sinh dục nữ progesteron, có nguồn gốc thực vật). Bởi vậy nếu nam giới sử dụng nhiều đậu sẽ làm mất cân bằng hormone giới tính nam, dẫn tới làm suy giảm sinh lý tình dục ở nam giới.
 
Muối
Muối là loại gia vị được sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều muối thì bạn đã vô tình chung làm hại chính người đàn ông của mình. Nấu ăn bỏ quá nhiều muối có thể làm mất ham muốn tình dục của nam giới. Một người nam giới nếu một ngày sử dụng vượt quá 12g thì bạn cần phải xem xét nguy cơ của chính mình.
 
Cà phê
Sử dụng quá nhiều cà phê có thể gây hại cho tuyến thượng thận của nam giới. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp. Vì thế cánh mày râu nên thạn chế loại nước uống này, nếu sử dụng thì sử dụng có chừng mực để tốt cho sức khỏe. 
 
Bạc hà
Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. 
 
Bột ngũ cốc
Lượng đường trong ngũ cốc là nguyên nhân ảnh hưởng đến testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể thấp đồng nghĩa với việc giảm đi khả năng "đàn ông" và ham muốn tình dục.
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường - các bạn hãy đọc bài này để biết...
XEM TIẾP
Là người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ dại dột đòi hỏi điều này ở đàn ông hãy biết ngay
Là người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ dại dột đòi hỏi điều này ở đàn ông hãy biết ngay kẻo...
XEM TIẾP
Sự thật không thể ngờ về những việc mà các cặp vợ chồng hạnh phúc thường làm mỗi tối
Đôi khi, sự khác biệt giữa một cặp vợ chồng hạnh phúc và bất hạnh chỉ đơn giản là những thói quen rất bình thường...
XEM TIẾP
Thẻ: