Đăng ký kết hôn để rồi đợi...hủy

06/02/2017 19:42

Đăng ký kết hôn thôi để nguôi rồi sẽ ra hủy,vì thực ra tình cảm của cô ấy với em từ lâu đã không còn,em luôn tôn trọng cô ấy, nhưng nghĩ sao mà lại Đăng ký kết hôn rồi đợi hủy

Nói chung trước đây em có chút thành đạt trong cuộc sống,em và cô ấy yêu nhau 1 năm ,cô ấy là mối tình đầu khiến em được biết cảm giác yêu,thật mặn nồng khiến tâm tưởng em luôn bay bổng lâng lâng như được ở trên thiên đường,cô ấy ở trong Nam em thì ngoài Bắc, khoảng cách địa lý rất xa,mỗi tháng chúng em có gặp nhau thường là 1 tuần,em 27 cô ấy 26, đột nhiên vừa rồi em thất bại hoàn toàn trong công việc,em trắng tay không còn gì cả,cô ấy an ủi em bằng việc bay ra và đăng kí kết hôn với em,em vẫn nghĩ là màu hồng

tình yêu tuyệt vời vẫn bên em,nhưng 4 tháng nay kể từ ngày đã có giấy chứng nhận kết hôn,hầu như cô ấy không bao giờ nói chuyện với em,nhiều lần em hỏi thì mới đây cô ấy mới nói chỉ vì thấy em gục ngã trong công việc nên mới Đăng ký kết hôn thôi để nguôi rồi sẽ ra hủy,vì thực ra tình cảm của cô ấy với em từ lâu đã không còn,em luôn tôn trọng cô ấy, nhưng nghĩ sao mà lại Đăng ký kết hôn rồi đợi hủy

Một lần nữa tâm lý em đi xuống sâu trong vực thẳm,em không biết nói sao,em nghĩ ngợi hơn 1 tuần và cũng mông lung chấp nhận chờ đợi cô ấy ra để hủy đi cái sự sai lầm vội vàng này, nhưng thực sự vẫn còn yêu cô ấy vô cùng,chỉ là giờ em chưa biết phải làm sao để quên cô ấy,và nếu đã đủ thời gian quên thì lại sợ ngày phải gặp lại vì ngày đó chắc chắn phải có nhưng là ở tòa ,bây giờ em cũng không có hướng đi trong cuộc sống,tình cảm cũng đi theo sự sụp đổ hoàn hảo và trọn vẹn.

Anh chị có thể tư vấn cho em làm sao để em có thể vượt qua được hết nỗi đau vô cùng tận này hay không

Đăng ký kết hôn để rồi đợi...hủy ảnh 1
Ảnh minh họa

Chào bạn!

Tôi có thể hiểu được phần nào sự đau khổ suy sụp về tinh thần của bạn khi công việc thất bại, hôn nhân tan vỡ. Ai trong hoàn cảnh của bạn khi đối mặt với việc đăng ký kết hôn chỉ là sự thương hại, một sự giúp đỡ trong lúc khó khăn cũng sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và chán nản.

Hiện nay bạn đã sắp xếp công việc của mình như thế nào rồi? Khi đối mặt với sự chia sẻ thật lòng của vợ xung quanh việc chỉ đăng ký kết hôn rồi hủy, bạn nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Theo bạn vì điều gì khiến cô ấy muốn cưới bạn để rồi lại muốn hủy hoại nó, liệu có đơn thuần chỉ vì thương hại?

Bạn biết đấy, cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Dù kéo dài 1 năm tình yêu người Nam kẻ Bắc rất hạnh phúc nhưng khi bạn gặp đổ bể trong công việc, đứng trước việc tay trắng thì cũng là lúc tình yêu bước sang một giai đoạn khác.  Bạn có cảm nhận được sự thay đổi trong tình cảm của vợ trước khi hai người kết hôn không? Có lẽ điều đầu tiên bạn cần làm là mạnh mẽ, bình tĩnh, sáng suốt nhìn lại mọi chuyện đã qua. Khi công việc của bạn thất bại, từ một người đàn ông thành đạt bạn trắng tay,có bao giờ bạn suy nghĩ tiêu cực, hay buồn bã, thậm chí cư xử không đúng với vợ? Liệu có phải vì điều đó khiến vợ muốn rời xa bạn không? Bạn có nghĩ sau khi công việc thất bại việc cần làm là cố gắng gây vực lại sự nghiệp và ổn định cuộc sống không?

Thực chất hành động đăng ký kết hôn để bạn nguôi ngoai khi gục ngã trong công việc cũng cho thấy vợ bạn rất hi sinh cho bạn. Cô ấy đâu nhất thiết phải “mang dây buộc mình” khi tình yêu đã không còn nhiều cho bạn. Vì thế bạn cũng cần nhìn nhận lại bản thân mình xem bản thân đã có sự nỗ lực nào trong việc khôi phục lại sự nghiệp, công việc cũng như không để những ảnh hưởng tiêu cực từ công việc lên tình yêu của hai người. Biết đâu nhìn thấy một người chồng quyết tâm, nghị lực làm lại từ đầu lại là một hình ảnh đẹp trong mắt vợ, tình cảm lại sẽ quay lại thì sao? Điều này có lẽ sẽ tốt hơn việc vốn dĩ trong lòng cô ấy tình yêu đã nguội nhưng lại luôn phải chứng kiến cảnh chồng chán nản, suy sụp điều này càng dễ khiến cô ấy khó chấp nhận cuộc sống hôn nhân bế tắc này hơn.

Chúng  ta khó có thể níu kéo một người đã muốn ra đi. Chỉ có điều, nếu bạn yêu cô ấy, lo lắng cho cô ấy thì hãy nỗ lực bắt đầu lại từ đầu trong công việc và cả tình yêu. Hãy cho cô ấy thời gian. Có thể sau một thời gian, cô ấy sẽ nhận ra đâu là tình yêu đích thực và muốn ở mãi bên bạn. Trong trường hợp vợ bạn không còn muốn tiếp tục cùng bạn chung sống thì bạn cần tôn trọng quyết định của cô ấy. Một mối quan hệ tình yêu không thể duy trì bởi chỉ một người. Vì dù bạn yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu cũng không thể lấp đầy chỗ trống còn lại. Hãy học cách buông bỏ và làm lại từ đầu. Hạnh phúc thực sự sẽ đến với bạn khi bạn tìm lại chính mình trong công việc và cuộc sống.

Chúc bạn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn để luôn hạnh phúc và bình yên

Tại sao chồng chán chuyện ấy mặc dù vợ xinh đẹp và quyến rũ?
“Chuyện ấy” là một sợi dây gắn kết đôi bạn bền chặt, giữ vững hạnh phúc gia đình. Nhưng bỗng một ngày chồng chán chuyện...
XEM TIẾP
Chồng chán yêu vì cô bé của vợ quá rộng, phái đẹp có nên đi tân trang lại không?
Ngoài sự yêu thương, chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy...
XEM TIẾP
Chán vì chồng không có “cú đúp” trong “chuyện ấy”, tôi đã ngoại tình để thử cảm giác lạ
Có thể mọi người nói tôi trơ trẽn vì đã ngoại tình, dù có dùng lý do nào biện minh đi chăng nữa. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM