Cưới 9 năm chưa một lần "lên đỉnh"

31/10/2015 08:22

Thưa bác sĩ, tôi 37 tuổi. Chồng kém tôi 6 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đã được 9 năm nhưng tôi chưa một lần có cảm giác được "lên đỉnh".

Ông xã của tôi là một người rất giỏi và tâm lý trong "chuyện ấy". Tôi đã có hai bé trai và đã qua một lần sinh mổ. Hiện tại mỗi lần gặp gỡ, tôi thường rất đau khi giao hợp, vì thế mà mất hứng thú. Mong bác sĩ tư vấn để cải thiện tình trạng trên. Xin cảm ơn bác sĩ!

honghoa...@gmail.com

Cưới 9 năm chưa một lần lên đỉnh ảnh 1
 

Bác sĩ trả lời

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không lên đỉnh như bạn muốn. Có thể là cả hai ít sự chia sẻ, không đạt được sự đồng thuận, thiếu kinh nghiệm tình dục và cũng có thể là do hai bên hoàn toàn không hiểu mong muốn của nhau. Hiện tượng lệch pha sau khi kết hôn cũng thường xảy ra, nên cách tốt nhất cả hai cần nói chuyện cởi mở và thoải mái về những mong muốn, nhu cầu, để hiểu nhau hơn.

Thêm vào đó, cả hai vợ chồng nên cùng tìm hiểu và khám phá những tư thế mà cả hai cùng thích. Việc bạn không hề có cảm giác gì với chồng cũng có thể do hai người chưa tìm được tư thế phù hợp.

Có một lưu ý, việc lên đỉnh trong quan hệ vợ chồng là điều cần nhưng không phải là đủ. Cuộc sống vợ chồng còn rất nhiều khía cạnh khác nữa cần phải vun đắp và xây dựng để cuộc sống hôn nhân tiến đến đích. Trong quan hệ tình dục bạn cũng phải xác định trên cơ thể của chính mình đâu là điều mình thích hay khoái cảm nhất và có thể trao đổi với anh ấy để anh ấy có thể giúp bạn đạt được đỉnh điểm của ham muốn. Điểm phái cảm của nữ giới ở rất nhiều vị trí khác nhau. Hãy thử đề nghị chồng khích thích những huyệt khoái cảm trên cơ thể bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đi khám phụ khoa định kỳ. Vì rất có thể những trục trặc trong ham muốn tình dục xuất phát từ những bệnh phụ khoa làm tổn thương vùng kín.

Chúc bạn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc!

Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường!
Khi ngoại tình phụ nữ là vì cái ôm, còn đàn ông đều vì... cái giường - các bạn hãy đọc bài này để biết...
XEM TIẾP
Là người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ dại dột đòi hỏi điều này ở đàn ông hãy biết ngay
Là người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ không bao giờ dại dột đòi hỏi điều này ở đàn ông hãy biết ngay kẻo...
XEM TIẾP
Sự thật không thể ngờ về những việc mà các cặp vợ chồng hạnh phúc thường làm mỗi tối
Đôi khi, sự khác biệt giữa một cặp vợ chồng hạnh phúc và bất hạnh chỉ đơn giản là những thói quen rất bình thường...
XEM TIẾP
Thẻ: