Trang điểm tự nhiên "như không": xu hướng nổi bật của 2015

25/08/2015 11:45

Trang điểm là cách giúp các cô gái tôn lên điểm mạnh của mình và che đi những khuyết điểm không đáng có. Thế nhưng việc trang điểm sao cho đẹp mà vẫn tự nhiên "như không" không phải ai cũng có thể làm được. Phunuvagiadinh.vn xin gợi ý đến bạn một số cách trang điểm tự nhiên đơn giản trong nhiều dịp, hoàn cảnh khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Cách trang điểm tự nhiên ngày cưới

Trong ngày cưới, phong cách trang điểm tự  nhiên sẽ giúp cho cô dâu có được khuôn mặt khả ái, xinh đẹp mà không bị quá giả tạo và nặng nề son phấn.

Trang điểm tự nhiên
Với lớp nền, nên chọn loại kem nền mỏng, có độ trong suốt, kết hợp với kem che khuyết điểm ở những chỗ cần thiết như vết thâm, mụn. Sau cùng, phủ lên một lớp phấn bột để lớp nền bền và đều màu.

Trang điểm tự nhiên
Phần mắt và mày, nên trang điểm nhẹ nhàng bằng chì kẻ màu nâu hoặc nâu đen, chuốt mascara và phủ phấn mắt màu trung tính như vàng đồng, nâu nude, hay hồng nhạt.

Trang điểm tự nhiên
Bạn cũng có thể kẻ 1 đường đen nhẹ, mảnh sát chân mi để có đôi mắt sắc sảo hơn. Với đôi môi, hãy dùng son màu nhạt như cam, hồng để có sắc môi tự nhiên.

Cách trang điểm tự nhiên khi đi làm

Trang điểm tự nhiên
Với phong cách đi làm, bạn có thể chọn cho mình màu mắt, môi ton-sur-ton với màu móng tay, kết hợp với nền trong suốt, nhẹ nhàng.

Trang điểm tự nhiên
Kẻ chân mày nhạt, chuốt mascara và tô son cam, hồng kết hợp một chút son bóng.

Trang điểm tự nhiên
Nếu không thích, bạn có thể bỏ qua bước chải mascara mà chỉ tập trung cho đôi môi và chân mày.

Cách trang điểm tự nhiên khi đi học

Trang điểm tự nhiên
Với những cô nàng tuổi còn đi học, phong cách trang điểm tự nhiên cũng giúp bạn có gương mặt rạng rỡ mà vẫn phù hợp với môi trường học đường.

Trang điểm tự nhiên
Nếu không chuốt mascara, bạn có thể kẻ 1 đường eyeliner mảnh hất nhẹ đuôi mắt

Trang điểm tự nhiên
Để lớp nền rạng rỡ hơn, một chút phấn highlight nổi bật phần xương gò má, sống mũi và cằm là điều rất cần thiết.