Thoa phấn rôm lên mặt rồi nhúng nước: Mẹo khiến hàng triệu phụ nữ làm theo ngay và luôn

22/11/2016 09:08

Đây là cách giúp các cô gái có được lớp nền cực mịn đẹp mà khó có loại phấn trang điểm nào sánh bằng.

Trong toàn bộ các quy trình trang điểm khuôn mặt, thì việc đánh lớp nền luôn là phần khó nhất, quyết định đến 80% vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn. Lớp nền đẹp thường gồm 3 phần, lớp lót, lớp kem nền và lớp phấn phủ. Để đánh được lớp nền hoàn hảo như vậy, đòi hỏi các cô gái phải có một trình độ trang điểm nhất định và bỏ thời gian làm tỉ mỉ. Thế nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để trang điểm mỗi sáng. Do đó vấn đề ở đây là làm cách nào để có lớp nền đẹp nhanh chóng và dễ dàng?

Một cách giải quyết là sử dụng BB hoặc CC cream. Đây là loại kem trang điểm đa năng giúp rút gọn các bước đánh nền. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc nền bị xuống tông. Tuy nhiên hôm nay, phương pháp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn có tên là Jamsu (tiếng Hàn), khi dịch ra tiếng việt có có nghĩa là "ngâm vào nước".

Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng phấn bột và nước để làm thành lớp nền cực đẹp, nhanh chóng mà không có loại kem trang điểm nào sánh bằng. Nước ở đây có thể là nước sạch, hoặc xịt khoáng, hoặc nước cất, miễn là đảm bảo vệ sinh.

Với tuyệt chiêu Jamsu, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

B1: Rửa sạch mặt, thoa kem dưỡng ẩm, đánh kem nền và kem che khuyết điểm như bình thường.

B2: Thoa phấn rôm (phấn bột) lên mặt thành một lớp dày.

B3: Nhúng mặt vào một âu nước trong khoảng 20 - 30 giây, không hơn.

B4: Dùng bông tẩy trang hoặc khăn nhẹ nhàng thấm khô mặt.

Với phương pháp Jamsu, bạn sẽ nhanh chóng có một lớp nền cực đẹp và bền lâu mà không cần mất quá nhiều thời gian. Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ có lớp nền cực kỳ mịn màng, bền màu, kiềm dầu cho dù thời tiết có nóng ẩm. Phương pháp này được các cô gái truyền tai nhau và đang trở thành xu hướng hot tại Hàn Quốc hiện tại.

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa

Thẻ: