Phát hiện 3 nhát dao trên cơ thể nữ sinh lớp 12 bị sát hại khi đi chơi với người yêu

02/12/2017 09:36

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra tìm thấy 3 nhát dao trên cơ thể nữ sinh bị sát hại trong đó có một nhát dao trúng tim.

Liên quan đến cái chết của nữ sinh Phạm Thị Hằng, trú tại thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An), ban đầu, lực lượng công an đã xác định nạn nhân bị sát hại.

Nữ sinh Phạm Thị Hằng 

Theo đó, sau khi tìm thấy thi thể Phạm Thị Hằng tại khu vực đỉnh Lăng Âm Pù Mát, Công an huyện Con Cuông đã tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp Công an tỉnh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, phát hiện trên người nạn nhân có 3 nhát dao, trong đó có 1 nhát đâm trúng tim. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong quá trình yêu đương và bị nói lời chia tay, người yêu của nữ sinh này đã ra tay sát hại rồi dựng hiện trường giả để đánh lừa công an.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về mai táng theo phong tục địa phương, đồng thời vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông phối hợp với Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ.

Nghệ An: Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn, nghi do bạn trai sát hại rồi dựng hiện trường giả
Thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn 3 ngày vừa qua đã được cơ quan công an tìm thấy, hiện cơ quan...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
nghi-van-be-trai-4-tuoi-bi-nguoi-than-bo-roi-o-phu-tay-ho
nghi-van-be-trai-4-tuoi-bi-nguoi-than-bo-roi-o-phu-tay-ho
Bé trai khoảng 4 tuổi được một người phụ nữ đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm dẫn vào Phủ Tây Hồ (Hà Nội) sau đó người phụ nữ không thấy quay lại.
tai-tao-chan-dung-nan-nhan-nghi-bi-chat-dau-bo-thung-rac
tai-tao-chan-dung-nan-nhan-nghi-bi-chat-dau-bo-thung-rac
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan chức năng đang khâu vá, tái tạo chân dung nạn nhân để đưa ra công chúng nhờ nhận diện, hỗ trợ công t ...
mach-chi-em-6-bi-quyet-rua-chen-dia-sach-bong-kin-kit-tiet-kiem-thoi-gian
mach-chi-em-6-bi-quyet-rua-chen-dia-sach-bong-kin-kit-tiet-kiem-thoi-gian
Không ít chị em phụ nữ thường xem nhẹ chuyện rửa chén đĩa mà chỉ tập trung vào công đoạn nấu nướng, chế biến món ăn. Thế nhưng, ‘nhà sạch thì mát, bát ...