Ngoại tình với chồng của em kết nghĩa, người phụ nữ bị đánh ghen ngay trước mặt chồng mình?

20/04/2017 19:52

Vừa mới được chia sẻ trên một diễn đàn mạng lớn cách đây ít giờ, đoạn video dài hơn 4 phút quay lại màn đánh ghen một người phụ nữ được cho là cặp bồ với chồng của người em kết nghĩa suốt 4 năm đã và đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn video ghi nhận có ít nhất 4 người (gồm 3 nữ, 1 nam là chồng của người phụ nữ đi cặp bồ) có mặt tại hiện trường. Người phụ nữ bị đánh ghen tóc ngắn, ngồi dưới đất, mặc trang phục ở nhà và liên tục bị tra hỏi, túm tóc, đánh đấm.

Người phụ nữ đi đánh ghen túm tóc chì chiết: '... thương mày như thế, đi đâu cũng cho mày đi theo, có chị có em, mà mày lại đối xử với ... như thế à? Ngủ cả với chồng của em kết nghĩa… tưởng cái chuyện chỉ có trong sách vở…'.

Ngoại tình với chồng của em kết nghĩa, người phụ nữ bị đánh ghen ngay trước mặt chồng mình? ảnh 1
Sự việc vừa được chia sẻ trên 1 diễn đàn mạng

Những người phụ nữ cũng tra hỏi rốt cuộc ai là người gạ gẫm trước, người phụ nữ bị đánh ghen vừa khóc vừa khai chính người chồng tên L. của em kết nghĩa gạ trước. Theo đó, một người phụ nữ tên Y. từng có lần trêu đùa sao 2 đứa (chỉ L. và người bị đánh ghen) không cặp kè với nhau, rồi người đàn ông tên L. trong một lần vợ chồng cãi nhau đã hỏi dò cô này 'sao lại không được nhỉ?'. Thế rồi họ ngoại tình với nhau. Cô này cũng thề rằng những lời đó là sự thật.

Điều đáng nói là tại hiện trường còn có sự chứng kiến của người chồng bị vợ cắm sừng. Những người đi đánh ghen đã túm túc bắt người phụ nữ ngoại tình kia ngẩng đầu lên, 'mở mắt to ra mà nhìn chồng mày', vào nhìn mặt con trai để xem còn có mặt mũi nào nữa không?

Ngoại tình với chồng của em kết nghĩa, người phụ nữ bị đánh ghen ngay trước mặt chồng mình? ảnh 2
Hình ảnh người phụ nữ liên tục bị túm tóc, dúi đầu và đánh đập vì tội ngoại tình với chồng của em kết nghĩa

Người đàn bà tội lỗi chỉ biết nước mắt giàn giụa và liên tục xin lỗi, trong khi những người kia vẫn không ngừng túm tóc, tát rồi đấm đá và liên tục buông những lời chì chiết khi một người từng là chị, là em, là 2 gia đình, vợ chồng cùng chơi thân với nhau mà lại phản bội, phá vỡ hạnh phúc của nhau.

Sự việc nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Và tất nhiên, những ý kiến bình luận cũng chủ yếu chĩa mũi nhọn vào người phụ nữ đã ngoại tình ngay với  chồng của người em kết nghĩa thân thiết.

Hiện video vẫn đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và thông tin tiếp về sự việc.

Người đàn ông trong clip đánh ghen ở Cà Mau là sĩ quan công an
Chiều 22-5, sau khi clip đánh ghen lan truyền trên mạng, ông Phạm Phúc Giang - chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau...
XEM TIẾP
Đánh ghen ở Cà Mau: Dù thỏa thuận vẫn bị xử lý nghiêm
Chủ tịch UBND huyện Cái Nước khẳng định, sẽ xử lý nghiêm vụ clip đánh ghen dã man phát tán trên mạng.
XEM TIẾP
Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ bắt trói, đánh ghen kinh hoàng như thời trung cổ
Một nhân chứng hiện trường cho biết: "Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tàn nhẫn đến như vậy. Họ bắt trói, cắt tóc, quay...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM