Lần cuối trả lời phỏng vấn nghi phạm bắn Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái đã nói những gì?

19/08/2016 12:39

Trước khi bắn Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái nghi phạm Đỗ Cường Minh đã nói gì khi trả lời phỏng vấn đài PT-TH Yên Bái?

Trước khi bắn Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái nghi phạm Đỗ Cường Minh đã nói gì khi trả lời phỏng vấn đài PT-TH Yên Bái?

Mạng xã hội đang lan truyền đến chóng mặt Clip trả lời phỏng vấn của ông Đỗ Cường Minh - Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Bái, trước khi nổ súng sát hại ông Phạm Duy Cường (Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái) và ông Ngô Ngọc Tuấn (Chủ tịch HĐND kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy) ngay tại phòng làm việc.

Theo nội dung clip, khi trả lời phỏng vấn của đài PT-TH tỉnh Yên Bái về công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng ông Đỗ Cường  Minh, chi cục trưởng chi cục kiểm lâm Yên Bái đã có những đánh giá và tổng kết về công tác phòng chống cháy rừng năm 2015. Bên cạnh đó, trước dự báo năm 2016 là một năm có những diễn biến khó lường về thời tiết ông cũng có những ý kiến tham mưu và giải pháp cụ thể để hạn chế những thiệt hại do cháy rừng gây ra.


Clip: Lần trả lời phỏng vấn cuối cùng của nghi phạm bắn Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái

Như đã đưa tin, khoảng 7h sáng 18/8/2016, trước khi diễn ra kỳ họp thứ hai của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tại hội trường Tỉnh ủy Yên Bái nghi phạm Đỗ Cường Minh đã dùng súng K59 bắn Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái ngay tại phòng làm việc rồi tự bắn một phát đạn vào đầu tự sát.

Buổi chiều cùng ngày, cả 3 ông đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã tiến hành khởi tố vụ án.