Khuyên chồng dừng cuộc nhậu giữa khuya, vợ trẻ bị chồng tẩm xăng thiêu sống

12/09/2017 17:51

Gần khuya, chị Thắm khuyên chồng dừng cuộc nhậu để 2 con và hàng xóm nghỉ ngơi. Chồng chị không nghe mà liên tục chửi bới, thóa mạ và dùng xăng rút từ xe máy châm lửa thiêu sống vợ mình.

Báo Người lao động đưa tin, chị Hoàng Thị Thắm (22 tuổi, trú tại xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) bị chồng là anh Lưu Văn Tiên (27 tuổi, trú tại xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đổ xăng thiêu sống vào chiều ngày 03/8/2017.

Hôm đó, vì không có mồi nhậu nên Tiên đã lấy thức ăn chị Thắm chuẩn bị cho con vào ngày mai để chén tạc chén thù cùng các chiến hữu. Chị Tiên can ngăn nhưng không cản được nên để chồng tiếp tục cuộc nhậu và hát karaoke đến 23 giờ 30 phút cùng ngày.

Đêm đã khuya, chị Thắm ra bảo chồng dừng nhậu để con nhỏ và hàng xóm nghỉ ngơi. Tiên không những không nghe mà còn văng tục, chửi bới vợ mình thậm tệ.

Khi các bạn nhậu đứng lên ra về, chị Thắm bắt đầu dọn dẹp bãi chiến trường để lại thì Tiên cầm chai nhựa (dung tích 390ml) lom khom bên chiếc xe máy. Khoảng 20 phút sau, Tiên tiến đến chỗ vợ, một tay cầm chai nhựa đựng xăng, tay kia cầm bật lửa. Vừa tưới xăng vào người chị Thắm, Tiên vừa dùng bật lửa dí vào người vợ mình.

Biến thành ngọn đuốc sống cháy rực, chị Thắm dùng hết sức lực còn lại chạy ra sau nhà xối nước vào người tự cứu mình và ngã qụy. Thoi thóp kêu cứu, gia đình chồng và người mẹ chồng vội tới sơ cứu và đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Theo chẩn đoán của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, nạn nhân bị bỏng xăng toàn thân, độ bỏng 60%; bệnh kèm theo rối loạn điện giải, nhiễm trùng, suy kiệt.

Điều trị được hơn 20 ngày với số tiền viện phí lên đến cả trăm triệu vay mượn khắp nơi vì không có bảo hiểm, chị Thắm quyết định xuất viện về nhà tự điều trị khi những vết thương còn chưa lành.

Khuyên chồng dừng cuộc nhậu, vợ trẻ bị chồng tẩm xăng thiêu sống
Chị Thắm đã xuất viện và tự điều trị tại nhà mẹ đẻ. Ảnh: Công an Đà Nẵng

Khi đã bình tâm, chị mới bồi hồi kể lại khoảnh khắc man rợ, vô nhân tính đỉnh điểm của người chồng.

Chị kể, lấy chồng được 5 năm, chuỗi ngày làm vợ, làm dâu của chị Thắm là những ngày cay đắng. Khi những cơn bạo hành diễn ra như cơm bữa khiến chị sinh non và con đầu lòng mất, chị đã quyết định uống thuốc quyên sinh. May mắn thay, người nhà phát hiện và đưa chị đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

“Tiền làm được Tiên chi hết cho số đề và các cuộc nhậu. Bản tính vũ phu trong người, Tiên thường xuyên đánh đập tôi, không cần biết đúng hay sai. Đến bây giờ tôi vẫn không dám tin là chồng nhẫn tâm đổ xăng lên người đốt tôi như vậy”, chị nghẹn lòng tâm sự.

Vì không đủ tiền điều trị, chị Thắm quyết định xuất viện sớm. Ảnh: Công an Đà Nẵng

Thân gái 12 bến nước, không may đỗ bến nước đục, bà con lối xóm tỏ ra xót xa cho người vợ trẻ thường xuyên bị bạo hành man rợ.

Hiện tại, Lư Văn Tiên đã bị Công an huyện Núi Thành bắt giữ để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Vỡ mộng lâu đài tình ái: Cô gái hóa điên vì bạn trai chia tay khi vừa ra trường
Bị phụ tình sau khi ra trường, cô gái mắc chứng trầm cảm và ‘hóa điên’, phải vào điều trị tại bệnh viện tâm thần....
XEM TIẾP
Mâu thuẫn gia đình, chị chồng cắn đứt lưỡi em dâu
Sen và Nở là chị em dâu sống chung một nhà. Trong lúc cãi nhau, Sen cắt đứt một phần đầu lưỡi Nở gây thương...
XEM TIẾP
Căm phẫn: Vợ bị chồng bạo hành suốt 25 năm, hàng ngày làm 'nô lệ' phục vụ cho cô nhân tình
Người vợ bất hạnh bị chồng đánh đập dã man, hàng ngày còn phải nấu cơm giặt giũ cho cô nhân tình khiến ai nấy...
XEM TIẾP