Hạnh phúc khi nhìn thấy con cười

Con yêu à!!! Đến hôm nay là con trai của mẹ cũng được gần 7 tuổi rồi. Thời gian trôi nhanh quá con nhỉ, mới ngày nào con còn nằm trong bụng mẹ vùng vẫy cứ như trên thế giới bé nhỏ chỉ có mỗi mình con mà giờ đây con đã được bước chân chạm đến cái thế giới ấy. Cái thế giới ấy nó không nhỏ bé như con tưởng phải không nào?

Con biết không? Con đến với mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao mà cuộc sống ban tặng cho mẹ. Mẹ trong chờ từng ngày và cái giây phút mẹ con mình gặp nhau nó thiêng liêng biết chừng nào. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã ứa nhòe trên khóe mi làm mắt mẹ cay cay.

Những  ngày đầu tiên ấy mẹ còn bỡ ngỡ vụng về chưa quen chăm sóc con nhưng nhờ khả năng làm mẹ luôn có sẳn của mỗi người phụ nữ trỗi dậy và dần dần mẹ cũng thạo để chăm sóc con. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, tiếng ê a trò chuyện, rồi con biết lật biết vui chơi theo đúng với độ tuổi của con mẹ thật sự vui lắm, từ đây mẹ đã quen dần với sự có mặt của con.

Con trai à..! Mỗi ngày con lớn lên một chút, con biết nhiều hơn hôm qua và sẽ còn khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống mà từng bước con sẽ chạm tới. Mẹ sẽ luôn bên con và con hãy lớn lên với tuổi thơ của con như vậy nhé 2 con trai song sinh yêu quý của mẹ!

Bài và ảnh: Mai Vũ (32 tuổi - Canada)

Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm