Hạnh phúc đơn sơ

Một đám cưới nhỏ xinh đơn giản nhưng vô cùng hạnh phúc, đủ để ông được bày tỏ đôi lời yêu thương từ đáy lòng đến với Bà.

Ông Thành là người dân tộc, bà Thủy là người Thái Bình, cả 2 đều mồ côi, gặp nhau ở bãi rác, nhặt tranh của nhau nhiều nên đi đến quyết định về cùng một mái nhà để đỡ phải tranh nhau.

Ông và bà không cưới không hỏi, cứ thế sống với nhau đến nay là 47 năm rồi, phiêu bạt nhiều nơi nhưng đến bãi giữa thì được ở lại. 

Câu chuyện cách đây 4 năm, lúc sắp bị đuổi đi thì ông vớt xác người trôi sông, công an thấy ông hay đi vớt xác, đặt cho ông biệt danh là " ăn tranh của hà bá" nên để ông bà ở lại. Bà thì yếu nên ông đi sớm về muộn nhặt rác để mưu sinh. 

Cùng ngắm bộ ảnh cưới mới đây được các nhiếp ảnh gia ghi lại, một đám cưới nhỏ xinh đơn giản nhưng vô cùng hạnh phúc, đủ để ông được bày tỏ đôi lời yêu thương từ đáy lòng mình đến với bà.

Ông bà không sống ở trên đất mà sống ở trên thuyền, đóng bằng các thùng phi được các báo tài trợ. Thuyền chẳng có cái gì, nhưng có 2 cái điếu cày, ông 1 cái, bà 1 cái đỡ tranh nhau.

Có lẽ định nghĩa về hạnh phúc và tình yêu của mỗi người khác nhau nhưng với họ thì rất khó định nghĩa được.

 

Đình Huệ
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm