Áo ngực hơn 44 tỷ đồng khiến nữ giới phát cuồng

Chiếc áo được đính 6.500 viên đá quý, những người thợ thủ công phải mất 685 giờ để hoàn thành.

Siêu mẫu Lily Aldridge sẽ là thiên thần được vinh dự mặc lên người chiếc áo Fantasy trị giá 2 triệu đô trong show Victoria’s Secret 2015 diễn ra ngày 10/11 sắp tới.

Victoria’s Secret luôn là show diễn thời trang được mong đợi nhất năm. Show diễn năm nay đang nóng lên từng ngày và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Một trong những điều mong chờ nhất của show diễn hằng năm là Fantasy Bra (bộ nội y chủ đạo) và thiên thần vedette sẽ diện bộ nội y đó.

Lily Aldridge
Lily Aldridge trong show Victoria’s Secret 2014

Năm nay, siêu mẫu Lily Aldridge sẽ là thiên thần được vinh dự mặc lên người chiếc áo Fantasy trị giá 2 triệu đô trong show Victoria’s Secret 2015 diễn ra ngày 10/11 sắp tới.

Lily Aldridge phunungaynay

Fantasy Bra năm nay mang tên Fireworks, trị giá 2 triệu đô. Chiếc áo được đính 6.500 viên đá quý, những người thợ thủ công phải mất 685 giờ để hoàn thành. Hãng trang sức Mouawad thiết kế chiếc áo này với 14 loại đá quý khác nhau như topaz xanh, garnet, sapphire, vàng 18 karat và kim cương. Chiếc dây trang trí ở quần lót cũng được đính 126 viên kim cương và 400 viên đá quý.

Lily Aldridge phunungaynay
Lily Aldridge tạo dáng với Fantasy Bra 2015

Trước đó không lâu, một số mẫu phác thảo của các bộ sưu tập trình diễn trong show Victoria’s Secret năm nay cũng được hé lộ.

Victoria’s Secret phunungaynayVictoria’s Secret phunungaynayVictoria’s Secret phunungaynayVictoria’s Secret phunungaynay

Victoria’s Secret Fashion Show 2015 sẽ diễn ra tại New York, Mỹ. Chương trình lần này bao gồm 6 phân đoạn: Boho Psychedelic (Ảo giác Boho) – Exotic Buffterflies (Những cánh bướm tuyệt đẹp) – Portrait of an Angel (Chân dung của 1 thiên thần) – PINK USA – Ice Angels (Thiên thần băng giá) – Fireworks (Pháo hoa).

Lily-Aldridge-Victoria’s-Secret-Fashion-Show-2014

Sẽ có tất cả 70 bộ trang phục cùng 34 đôi cánh thiên thần được trình diễn bởi 40 người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio,…

lily-aldridge
Sự kiện diễn ra vào năm nay – 2015 cũng chính là show kỉ niệm 20 năm Victoria’s Secret.

Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm