Mơ Phan gợi cảm với “cây đen” làm giám khảo nữ hoàng trang sức

18/11/2015 11:38

Ngày 14/11 vừa qua, Mơ Phan đã góp mặt trong vòng sơ tuyển Nữ hoàng trang sức 2015.

style="text-align: center;">

Cô diện váy cổ khoét sâu khoe vòng một căng tràn sức sống.

 

Bộ ba giám khảo quyền lực năm nay gồm: diễn viên Kim Khánh, NTK Việt Hùng và người đẹp Mơ Phan. Đây đều là những gương mặt đình đám trong làng giải trí và có tư cách đạo đức tốt trong nghề.

Trong khi Mơ Phan chọn trang phục đen thiết kế peplum quyền lực và quyến rũ thì diễn viên Kim Khánh lại chọn thiết kế váy suông họa tiết hoa trẻ trung bên cạnh NTK Việt Hùng giản dị.


Nữ hoàng trang sức Việt Nam mùa thứ 7 với nhiều gương mặt tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Mơ Phan vẫn đến trước giờ và vui vẻ góp ý với các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra vòng sơ tuyển. Nữ hoàng trang sức Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp với quy mô và tầm ảnh hưởng rộng khắp. Đây là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức, thu hút hàng loạt người đẹp tiềm năng tham gia.

Mơ Phan cho biết: “Chất lượng thí sinh năm nay đồng đều nhưng vẫn có những thí sinh nổi trội hơn. Tôi và hai giám khảo còn lại sẽ làm việc nghiêm túc và công tâm để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý này”.

Đã từng tham gia làm giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc, Mơ Phan hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng với cuộc thi sắc đẹp này.

Với kinh nghiệm trong các đấu trưởng sắc đẹp lớn và đạt nhiều danh hiệu các thí sinh năm nay sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ người đẹp miền Tây này. 

Thẻ: