4 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa

18/10/2017 05:27

Đây là những kiểu tóc "xinh tươi" khiến con gái "đứng ngồi không yên" trong thời gian sắp tới.

1. Tóc bob uốn xoăn

Tóc bob ngang vai chưa bao giờ hết hot, kiểu tóc “quốc dân” từng khiến hội con gái “chết mê chết mệt” một thời vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Mùa hè cắt tóc bob, thu đông lại cắt tóc bob, khỏi phải nói kiểu tóc này được lòng hầu hết phái đẹp từ học sinh, sinh viên cho đến dân công sở.

Tóc bob được tạo kiểu uốn xoăn nhẹ mang đến sự cuốn hút, xinh đẹp đồng thời dễ dàng che khuyết điểm gương mượt to tròn một chút. Có thể thấy đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mùa thu này thật nổi bật.

4 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 14 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 2

2. Tóc bob dài ngang vai

“Phiên bản” dài hơn một chút của tóc bob chính là tóc lob, kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng chiếm chọn tình yêu của các cô nàng. Nếu như bạn đang lo ngại về đôi má phúng phính, gương mặt to có phần góc cạnh thì tóc bob dài ngang vai sẽ “dấu nhẹm” nhược điểm này. Chẳng cần bận tâm, tóc bob vẫn đem đến vẻ dịu dàng nữ tính. Hãy tạo kiểu bằng cách uốn xoăn nhẹ hoặc uốn sóng nước đều toát lên vẻ đẹp duyên dáng nhưng đầy cá tính, hiện đại và không kém phần cuốn hút.

4 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 34 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 4

3. Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh

Mái tóc dài bồng bềnh mang đến vẻ ngoài nữ tính dịu dàng nhưng vẫn giúp gương mặt thon gọn tức thì. Với độ dài của tóc khác nhau sẽ tạo ra những kiểu tóc xoăn phù hợp với bạn gái có tính riêng. Tuy nhiên, kiểu tóc này thích hợp nhất với mái tóc có độ dài giữa lưng. Chỉ cần uốn phồng phần đuôi tóc để mái tóc trông dày, gợn sóng và xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, các nàng đừng quên nhuộm màu nâu sáng để nổi bật và cuốn hút hơn.

4 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 54 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 6

4. Tóc mái lưa thưa

Những sợi mái lưa thưa tạo điểm nhấn thú vị trên gương mặt giúp ấn tượng, cuốn hút hơn. Dù kiểu tóc dài, ngắn hay uốn thẳng hoặc làm xoăn đi chăng nữa thì khi kết hợp với mái thưa vẫn tạo sự thu hút nhất định mà chúng đem lại. Hơn nữa mái thưa giúp các nàng trẻ trung, năng động và vô cùng xinh tươi nữa chứ.

4 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 74 kiểu tóc giúp mặt V-line ngay lập tức dù có to tròn thế nào đi chăng nữa ảnh 8

>> Xem thêm: Dù mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông cứ để 5 kiểu tóc này là xinh yêu “hết nấc”

Tin nổi bật
kien-tri-thuc-hien-5-thoi-quen-nay-vao-buoi-sang-da-mat-se-khong-bao-gio-lao-hoa
kien-tri-thuc-hien-5-thoi-quen-nay-vao-buoi-sang-da-mat-se-khong-bao-gio-lao-hoa
Làn da sẽ căng mịn, tươi trẻ và không lão hóa sớm nếu bạn duy trì thực hiện những thói quen vào buổi sáng dưới đây.
hoi-con-gai-phat-cuong-voi-7-cong-dung-cua-1-lo-phan-rom-dieu-so-5-chac-chan-ai-cung-dung
hoi-con-gai-phat-cuong-voi-7-cong-dung-cua-1-lo-phan-rom-dieu-so-5-chac-chan-ai-cung-dung
Dù bạn có 1 tủ mỹ phẩm hay không thì cũng nên mua ngay 1 lọ phấn rôm đa-di-năng như thế này, siêu rẻ lại mang đến rất nhiều công dụng vượt trội.
ngo-ngang-voi-hang-ta-cong-dung-lam-dep-tu-duong-da-den-giam-can-cua-bot-dau-xanh
ngo-ngang-voi-hang-ta-cong-dung-lam-dep-tu-duong-da-den-giam-can-cua-bot-dau-xanh
Đọc xong bài viết dưới đây, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng với hàng tá công dụng làm đẹp từ bột đậu xanh.